Chất lượng khác biệt của Volkswagen Tiguan Allspace từ đánh giá của doanh nhân

Xin chào các bạn trở lại với xedoisong.vn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những ý kiến của một khách hàng đặc biệt về chiếc Volkswagen Tiguan Allspace. Anh Nguyễn Đặng Quốc Thái, một doanh nhân thành đạt, chia sẻ những trải nghiệm và cảm nhận của mình với mẫu xe này.

Chất lượng khác biệt của Volkswagen Tiguan Allspace từ đánh giá của doanh nhân
Chất lượng khác biệt của Volkswagen Tiguan Allspace từ đánh giá của doanh nhân

Một thiết kế không quá phô trương, không quá cổ điển

Anh Thái đã sử dụng rất nhiều loại xe trước đó và quyết định mua chiếc Tiguan Allspace này. Anh thấy rằng thiết kế của chiếc xe này làm anh cảm thấy thoải mái. Không quá phô trương, không quá cổ điển, thiết kế này mang lại cảm giác đầm chắc và lâu dài.

Vâng! Đó là những ý kiến ban đầu của anh Thái. Như các bạn đã biết, trước đây Xedoisong đã thực hiện một clip trải nghiệm chi tiết Tiguan Allspace trên cung đường từ Sài Gòn đi Đà Lạt. Tuy nhiên, ý kiến từ khách hàng, những người thực sự sử dụng mẫu xe này, sẽ cho chúng ta góc nhìn chân thực hơn.

Một chiếc xe thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng

Anh Thái là người thích thay đổi chiếc xe để trải nghiệm nhiều. Ngày thường, anh thường di chuyển bằng chiếc Tiguan Allspace này, và có thể nói anh sống trên xe. Một ngày, anh đi trung bình khoảng 50 km và đôi khi cả ngày di chuyển qua nhiều siêu thị. Anh chọn Tiguan Allspace vì nó đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của anh.

Sự chắc chắn và êm ái trong mỗi hành trình

Anh Thái đã trải qua nhiều loại xe và thích những dòng xe 7 chỗ hoặc 5+2 chỗ. Khi anh cầm lái Tiguan Allspace, anh cảm nhận sự chắc chắn và đầm của xe. Anh đặc biệt thích cảm giác giảm xóc của xe, đặc biệt là khi anh đi qua khu công nghệ cao Quận 9 với nhiều gờ giảm xóc. So với các xe khác, Tiguan Allspace mang lại cho anh cảm giác chắc chắn và êm ái hơn.

Chế độ thể thao – một trải nghiệm thú vị

Mặc dù anh Thái không thường xuyên sử dụng chế độ thể thao, nhưng khi anh thử nghiệm chế độ này, anh cảm thấy rất hài lòng với sự bốc của xe. Đặc biệt, khi anh chạy chế độ thể thao trên xa lộ hoặc trong các chuyến đi tỉnh, sự tăng tốc của xe mang lại cảm giác phấn khích và sướng nhất.

Khác biệt của Tiguan Allspace so với các mẫu xe khác

So với Mitsubishi Outlander và Peugeot 3008, hai mẫu xe mà anh Thái đã sử dụng trước đây, anh cảm thấy Tiguan Allspace thể hiện sự khác biệt rõ rệt. Anh nhận thấy rằng dòng sản phẩm Tiguan của Volkswagen có cảm giác lái thích hơn, đầm hơn và được cải thiện đáng kể từ cách âm cho đến động cơ. Chiếc Tiguan Allspace còn vượt trội hơn so với Infiniti QX60 mà anh từng lái, và ngồi bên trong xe cũng rất thoải mái. Anh cũng chia sẻ rằng so với chiếc Mercedes-Benz GLC 200 cùng tầm giá, anh vẫn thích Tiguan Allspace hơn với cảm giác êm ái hơn.

Tiện nghi của chiếc xe

Anh Thái rất hài lòng với Tiguan Allspace vì chiếc xe này mang lại sự tiện nghi đầy đủ. Chiếc xe giúp anh trong công việc hàng ngày cũng như trong những chuyến du lịch cuối tuần với gia đình. Chiếc xe có đủ chỗ cho 7 người ngồi, giúp anh chở thêm nhiều người hơn trong những dịp đặc biệt. Nhưng ngay cả khi chỉ có vài người ngồi trong xe, anh vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Với những trải nghiệm và cảm nhận chân thật, anh Thái thực sự hài lòng với chiếc Volkswagen Tiguan Allspace này. Chiếc xe mang lại cho anh cảm giác thú vị và tiện nghi trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày.

YouTube video
Chất lượng khác biệt của Volkswagen Tiguan Allspace từ đánh giá của doanh nhân
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan