Lái xe điện Vinfast VF e34: cuộc hành trình kẹt xe 5 tiếng và mức tiêu hao pin

Chúng ta đã từng nghe nói về những cuộc hành trình kẹt xe trên đường, nhưng bạn có bao giờ tưởng tượng mình sẽ cùng chiếc xe điện Vinfast VF e34 ngồi trong xe suốt 5 tiếng đồng hồ không rời khỏi nó? Đó là một thử thách nhỏ mà tôi đã đặt ra, để khám phá mức tiêu hao của xe trong tình huống thực tế nhất. Và hiện tại, chúng ta sẽ cùng xem xét các con số thú vị mà tôi đã thu thập được.

Lái xe điện Vinfast VF e34: cuộc hành trình kẹt xe 5 tiếng và mức tiêu hao pin
Lái xe điện Vinfast VF e34: cuộc hành trình kẹt xe 5 tiếng và mức tiêu hao pin

Thử thách 5 tiếng trên xe

Ban đầu, pin xe của tôi là 86% vào lúc 11 giờ 11 phút sáng. Lúc này, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình kéo dài 5 tiếng trên xe và để xe hoạt động trong thời gian này. Đây là một tình huống thực tế mà mọi người có thể gặp khi sử dụng xe điện, vì vậy tôi chắc chắn rằng sẽ gặp ít nhất một lần.

Tôi đã chọn chế độ lái tiết kiệm và di chuyển chậm chạp. Trong suốt quãng đường này, tôi đã thực sự trải nghiệm tình huống kẹt xe như vậy. Điều này cho phép tôi thử nghiệm xem xe liệu có đáp ứng đủ trong tình huống khó khăn như vậy hay không.

Mức tiêu hao pin theo thời gian

Sau mỗi giờ, tôi đã ghi lại mức pin còn lại và mức tiêu hao pin trong thời gian đó. Kết quả cho thấy, tiêu hao pin của xe Vinfast VF e34 chỉ là 3% sau mỗi giờ đi xe trong tình trạng kẹt xe. Từ 86% pin lúc 11 giờ 11 phút, pin chỉ còn 66% sau 5 tiếng đồng hồ.

Âm thanh và trải nghiệm xe

Trong suốt cuộc hành trình, tôi đã thấy rất thoải mái và thư giãn với hệ thống âm thanh trên xe Vinfast VF e34. Với chất lượng âm thanh tốt, các thiết bị giải trí trên xe đã giúp tôi vượt qua những khoảnh khắc khó khăn trong lúc kẹt xe. Hệ thống âm thanh này phù hợp với hầu hết người dùng và đáng giá để thử nghiệm.

Kết luận

Sau cùng, sau 5 tiếng kẹt xe, pin xe Vinfast VF e34 chỉ còn 66% so với mức ban đầu là 86%. Đây là một con số khá tốt cho một chiếc xe điện và cho thấy xe vẫn có đủ năng lượng để vượt qua những tình huống khó khăn nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là con số tham khảo và mức tiêu hao pin có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cách sử dụng của từng người.

Với kinh nghiệm này, hy vọng rằng các bạn đã có thêm thông tin để sử dụng chiếc xe Vinfast VF e34 của mình trên những con đường khác nhau. Đừng quên chia sẻ những tình huống kẹt xe mà bạn đã gặp phải để chúng ta có thể cùng thảo luận. Cảm ơn rất nhiều và hẹn gặp lại trong những video mới trên kênh Ô tô Sài Gòn!

YouTube video
Lái xe điện Vinfast VF e34: cuộc hành trình kẹt xe 5 tiếng và mức tiêu hao pin
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan