Toyota Granvia 9 chỗ giá hơn 3 tỷ, Hiace mới lớn hơn, Prado phiên bản mới tăng gi

Chào mừng đến với trang web Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đào sâu vào những chiếc xe mới nhất từ Toyota Việt Nam. Có tin đồn rằng Toyota đã cho ra mắt bộ ba xe mới gồm Toyota Granvia 9 chỗ, bản nâng cấp của Hiace và phiên bản mới của Toyota Prado. Hãy cùng tôi khám phá những công nghệ tiên tiến và những trải nghiệm tuyệt vời từ những chiếc xe này.

Toyota Granvia 9 chỗ giá hơn 3 tỷ, Hiace mới lớn hơn, Prado phiên bản mới tăng gi
Toyota Granvia 9 chỗ giá hơn 3 tỷ, Hiace mới lớn hơn, Prado phiên bản mới tăng gi

Toyota Granvia 9 chỗ – Đẳng cấp vượt trội

Bắt đầu với Toyota Granvia 9 chỗ, mẫu xe này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và đem đến sự sang trọng và tiện nghi tuyệt vời. Với chiều dài gần 5,3m, Granvia có không gian nội thất rộng rãi cho chín người ngồi và một loạt tính năng hiện đại như màn hình 7-inch và hệ thống âm thanh 12 loa. Đáng chú ý là khả năng an toàn của Granvia, với đánh giá 5 sao từ các cơ quan an toàn, như Colombia. Phiên bản màu trắng của Granvia có giá khoảng 3 tỷ 180 triệu đồng, trong khi phiên bản các màu khác có giá khoảng 3 tỷ 170 triệu đồng.

Hiace mới – Sự to lớn hơn

Tiếp theo, chúng ta có Hiace mới, một phiên bản nâng cấp của mẫu xe phổ biến này. Hiace nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có kích thước lớn hơn đáng kể so với thế hệ trước. Với động cơ dầu 2.8 lít, Hiace mới mang lại hiệu suất vượt trội. Nhờ các điều chỉnh kích thước, không gian nội thất Hiace cũng rộng hơn, đáng để bạn trải nghiệm. Hiace mới có giá khoảng 1 tỷ 176 triệu đồng.

Toyota Prado – Sự nâng cấp đáng giá

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua phiên bản mới của Toyota Prado. Prado nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và được nâng cấp với các tính năng mới như chế độ đèn chờ, đèn chiếu sáng tự động và cảm biến mưa. Bên trong, Prado mới được bổ sung thêm một số tiện nghi như khóa cửa điện kép và gương chiếu hậu tự động. Toyota Prado phiên bản mới có giá khoảng 2 tỷ 387 triệu đồng cho phiên bản màu trắng và 2 tỷ 379 triệu đồng cho các màu khác.

Với những tiềm năng và tính năng nổi bật của ba mẫu xe mới này, không có nghi ngờ gì về sự hấp dẫn của chúng. Nếu bạn quan tâm hoặc muốn chia sẻ ý kiến của mình, hãy để lại bình luận ở dưới. Đừng quên ghé thăm trang web Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về thế giới xe hơi!

FAQs

1. Những tính năng an toàn của Toyota Granvia là gì?
Toyota Granvia được đánh giá là có khả năng an toàn cao với 5 sao từ cơ quan an toàn Colombia. Ngoài ra, Granvia còn trang bị màn hình 7-inch và hệ thống âm thanh 12 loa.

2. Hiace mới có gì đặc biệt so với phiên bản trước?
Hiace mới có kích thước lớn hơn và được nâng cấp động cơ dầu 2.8 lít, mang lại hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra, không gian nội thất của Hiace cũng được nâng cấp để mang lại trải nghiệm thoải mái hơn.

3. Prado mới có những tính năng nào mới?
Prado mới được bổ sung các tính năng như chế độ đèn chờ, đèn chiếu sáng tự động và cảm biến mưa. Bên trong, Prado mới còn được trang bị khóa cửa điện kép và gương chiếu hậu tự động.

YouTube video
Toyota Granvia 9 chỗ giá hơn 3 tỷ, Hiace mới lớn hơn, Prado phiên bản mới tăng gi
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan