10 Xe Bán Chạy Nhất Tháng 7, Số 1 Bán Gần 3.000 Chiếc/Tháng

Xin chào quý vị và các bạn!

Hãy cùng tôi khám phá những thông tin mới nhất về 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 7 vừa qua tại thị trường Việt Nam. Những con số này không ngờ có thể dẫn đầu bởi sự “phá đảo” của mẫu xe Việt đình đám.

Vespa – Vị thế vững chắc

Chẳng có gì ngạc nhiên khi Vespa lại lần nữa giữ vị trí số 1 với 2.928 xe bán ra trong tháng 7. Điều này có thể dễ dàng được giải thích bởi chính sách khuyến mãi liên tiếp và mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt, những ưu đãi dành cho khách hàng ở khu vực Hải Phòng đã tạo nên sức hút đặc biệt cho mẫu xe này. Vespa đã liên tục bứt phá và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong suốt 7 tháng qua.

Vespa

Toyota Vios – Sự thăng hoa đáng chú ý

Tiếp đến là mẫu xe Toyota Vios với 1.344 xe bán ra trong tháng 7. Mặc dù con số này giảm khá nhiều so với tháng trước, nhưng thực chất đây chỉ là sự giảm chung do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Toyota Vios đã bắt nhịp với xu hướng giảm giá và khuyến mãi để thu hút khách hàng mua xe. Mẫu xe này đã nằm giữa vị thế “xe bán chạy nhất” tại Việt Nam trong suốt 7 năm qua, và vẫn duy trì được vị trí thứ hai trong tháng 7.

Ford Ranger – Ông vua bán tải

Không thể không nhắc đến Ford Ranger – mẫu xe bán tải với 1.316 xe bán ra trong tháng 7. Ford Ranger vượt mặt các đối thủ như Hyundai Santa Fe, Toyota Corolla Altis và Hyundai Tucson để trở thành vua bán tải tại Việt Nam. Với doanh số cộng dồn hơn 100.000 xe tính đến thời điểm hiện tại, Ford Ranger chứng tỏ sức hút vững chắc trên thị trường. Thay đổi nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã giúp Ford Ranger chủ động nguồn cung và giảm ảnh hưởng của thiếu hụt hàng. Bên cạnh đó, dự án nâng cấp và mở rộng nhà máy sản xuất cũng là lợi thế quan trọng trong việc duy trì doanh số bán hàng cao.

Kia Cerato – Sự lựa chọn đáng chú ý

Kia Cerato tiếp tục ghi nhận thành tích 1.013 xe bán ra trong tháng 7. Đây là kết quả không ngạc nhiên khi mẫu xe này đạt giá dưới 500 triệu đồng, tương đương với những mẫu xe hạng B. Mặc dù nằm trong phân khúc hạng C, Kia Cerato vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng với thiết kế ngoại hình tinh tế, tính năng tiện ích và cấu hình mạnh mẽ. Đặc biệt, Kia Cerato vượt trội so với các đối thủ như Hyundai Elantra và Toyota Corolla Altis về sức mạnh và thiết kế.

Kia Cerato

Hyundai Accent – Sự thay đổi bất ngờ

Khá thú vị khi Hyundai Accent đã leo lên vị trí thứ 5 trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 7. Với kết quả 983 xe bán ra, mẫu xe này đã vượt lên so với tháng trước. Hyundai Thành Công Việt Nam liên tục cập nhật và làm mới mẫu xe này, từ thiết kế đến trang bị, với mục tiêu giữ vững sức hút trên thị trường. Hyundai Accent đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm và hệ thống đại lý bảo hành, hỗ trợ khách hàng mua xe.

Kia Seltos – Đặc biệt và hấp dẫn

Tiếp theo là Kia Seltos với thành tích 778 xe bán ra trong tháng 7. Mẫu xe này đã chinh phục khách hàng với những chính sách ưu đãi về giá bán và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc tích hợp kết nối thông minh Apple CarPlay đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Kia Seltos đã nổi lên một cách mạnh mẽ và cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ecosport, Honda HR-V và Hyundai Kona.

Toyota Corolla Cross – Sự “cách mạng” của Toyota

Toyota Corolla Cross tiếp tục ghi nhận thành tích khá ấn tượng với 767 xe bán ra trong tháng 7. Mẫu crossover hạng B này đã thu hút không thể chối từ của người tiêu dùng. Với thiết kế trẻ trung, không gian nội thất rộng rãi và danh sách trang bị, cấu hình ấn tượng, Toyota Corolla Cross đã xóa tan định kiến về sự chậm thay đổi của Toyota. Thương hiệu xe Nhật Bản đã chứng tỏ sự lắng nghe và thay đổi, và Toyota Corolla Cross đã đạt kết quả kinh doanh tốt mỗi tháng.

Hyundai Grand i10 – Niềm tự hào của Hyundai

Hyundai Grand i10 đứng ở vị trí thứ 8 trong tháng 7 với 805 xe bán ra. Hyundai Thành Công Việt Nam đã tung ra bản cập nhật mới nhất của Grand i10 với thiết kế tươi trẻ và cải tiến đáng kể về trang bị. Mẫu xe này cạnh tranh với Kia Morning và Toyota Wigo trong phân khúc xe hạng A, nhưng với chất lượng của sản phẩm và hệ thống đại lý bảo hành, Hyundai Grand i10 đã giữ được khoảng cách an toàn với các đối thủ.

Thaco Kia Soluto – Sự trở lại đáng chú ý

Thaco Kia Soluto trở lại danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 7 với kết quả 778 xe bán ra. Đây là một thành tích đáng kể khi mẫu xe này đã quay trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng để dành nguồn lực cho những mẫu xe khác. Kia Soluto mang đến cho người tiêu dùng những tính năng đáng mong chờ như kết nối thông minh Apple CarPlay và cập nhật phần mềm mới nhất. Hiện nay, Kia Soluto đang ngày càng ghi dấu sự hiện diện tại thị trường trong và ngoài nước.

Kia Seltos – Sức hút không thể bỏ qua

Cuối cùng, Kia Seltos góp mặt trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất tháng 7 với thành tích 767 xe bán ra. Mặc dù không tệ tí nào, Kia Seltos vẫn giữ được kết quả kinh doanh tốt mỗi tháng. Đây là một mẫu xe crossover hạng B đáng chú ý trong phân khúc xe đô thị. Với thiết kế đặc biệt và hấp dẫn, Kia Seltos cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ như Ford Ecosport, Honda HR-V và Hyundai Kona.

Đó là những mẫu xe bán chạy nhất tháng 7 tại thị trường Việt Nam. Hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về thế giới ô tô!