3 mẫu sedan hạng C siêu hot đang chờ đón tại Việt Nam

Xin chào quý vị và các bạn! Hôm nay, hãy cùng Yêu Xe điểm danh 3 mẫu sedan hạng C đang rất được mong chờ sắp ra mắt tại Việt Nam.

Kia Cerato – Sự lựa chọn hàng đầu của người Việt

Đầu tiên, chúng ta không thể không nhắc đến mẫu xe Kia Cerato phiên bản facelift. Kia Cerato đã chiếm được lòng tin của đa số khách hàng Việt trong thời gian gần đây. Hiện tại, Cerato vẫn đang nằm trên đỉnh và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Thậm chí, nó còn lấn lướt cả các đối thủ như Mazda 3, Toyota Corolla Altis, Hyundai Elantra và Honda Civic. Với nhiều nâng cấp ấn tượng, Kia Cerato 2022 Face Lips sở hữu ngoại hình hiện đại và trang bị tiện nghi đáng chú ý. Phiên bản GT sẽ được trang bị khối động cơ 1.6 lít Turbo với sức mạnh lên tới 201 mã lực. Dự kiến Kia Cerato facelift sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào quý 3 năm nay.

Hyundai Elantra – Thể thao và gợi cảm

Mẫu sedan hạng C tiếp theo đến từ Hàn Quốc là Hyundai Elantra. Với thiết kế sắc sảo và thể thao, Elantra đã tạo nên cơn sốt trên thị trường ôtô quốc tế. Hyundai Elantra 2021 sở hữu ngoại hình sắc sảo và nội thất thiết kế năng động thời thượng. Được trang bị khối động cơ 1.6 lít cho công suất 121 mã lực, Elantra có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 10.4 giây. Mẫu xe này cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn và công nghệ hỗ trợ người lái tiêu chuẩn.

Honda Civic – Sự trở lại đầy phấn khích

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua sự trở lại của Honda Civic. Mẫu sedan hạng C này, với thiết kế tối giản và đầy phong cách, đã được ra mắt vào cuối tháng tư năm nay tại Bắc Mỹ và Thái Lan. Và dự kiến Việt Nam sẽ là thị trường thứ 2 ra mắt Honda Civic 2022. Với nhiều cải tiến về ngoại thất và nội thất, Honda Civic 2022 mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Mẫu xe này sở hữu khối động cơ 2.0 lít và 1.5 lít, đều được kết nối với hộp số tự động vô cấp CVT.

Với sự chờ đợi và mong đợi của người tiêu dùng, các mẫu sedan hạng C này hứa hẹn sẽ náo loạn thị trường ôtô Việt Nam. Hãy cùng Yêu Xe đón chờ những cập nhật mới nhất về những mẫu xe này và truy cập vào Yêu Xe để cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất trên thị trường!