999 Chiếc Ô Tô Điện Vinfast Đầu Tiên Chính Thức “Bơi” Ra Thế Giới

Xin chào quý bạn đọc! Hôm nay chúng tôi có mặt tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng để chứng kiến một sự kiện lịch sử – lễ xuất xưởng 999 chiếc ô tô điện Vinfast đầu tiên. Đây là bước tiến to lớn của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và chúng tôi không thể không tự hào với thành tựu này.

999 Chiếc Ô Tô Điện Vinfast Đầu Tiên Chính Thức "Bơi" Ra Thế Giới
999 Chiếc Ô Tô Điện Vinfast Đầu Tiên Chính Thức "Bơi" Ra Thế Giới

Một Thành Công Đậm Chất “Phô-tô-shốp” của Việt Nam

Việt Nam mình thật sự rất “giỏi” trong việc “phô-tô-shốp”! Một chiếc tàu trên bản vẽ đã được biến đổi thành một con tàu thật to đùng. Dù trước đó, nhiều người vẫn nghi ngờ về độ thực tế của sản phẩm này khi cho rằng đó chỉ là “phô-tô-shốp”, nhưng ngày hôm nay, chúng ta có thể tự hào khi thấy một con tàu thật sự và một lô xe VS8 sẽ được xuất khẩu sang Mỹ và châu Âu.

Chặng Đường Khó Khăn Để “Bơi” Qua Biển Lớn

Một số thông tin thú vị mà chúng tôi biết được là đã có khoảng 35.000 đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới cho dòng xe của Vinfast, trong đó có 999 chiếc VF8 đầu tiên sẽ được đưa sang Mỹ. Thị trường Mỹ khó tính và có nhiều tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi chúng ta phải trải qua quá trình kiểm định và đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của người dân Mỹ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn tự hào khi nhìn thấy hàng ngàn chiếc xe VS8 đẹp lung linh và sẵn sàng lên đường sang Mỹ.

Tàu Vận Tải Vinfast – Con Tàu Chở Báu Vật

Phía sau chúng ta có một con tàu vận tải đặc biệt, có quốc tịch Panama, với khả năng chở được khoảng 6.000 xe ô tô. Hôm nay, chúng ta sẽ chở gần 1.000 xe Vinfast sang Mỹ. Dự kiến, khoảng 20 ngày sau, những chiếc xe này sẽ chạm đến đất Mỹ, một chặng đường không dễ dàng nhưng chúng ta đã làm được!

Vinfast VS8 – Xe Việt Nam Rẻ Hơn Tesla

Vinfast VS8 không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hơn 1 tỷ đồng. Đến Mỹ, giá của VS8 cũng không quá cao, khoảng 35.000 – 50.000 USD. Điều thú vị là đã có các đơn vị vận tải ở Mỹ đặt hàng hàng ngàn chiếc xe này. Đây thực sự là một thành công đáng tự hào và đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Một Sự Kiện Lịch Sử Đầy Tưng Bừng

Buổi lễ xuất xưởng lần này rất trang trọng và tạo cảm hứng cho tinh thần dân tộc. 999 chiếc VS8 đầu tiên sẽ được xuất khẩu sang nước ngoài. Đây thực sự là một cột mốc đáng nhớ giúp nền công nghiệp ô tô Việt Nam đi lên. Chúng tôi rất tự hào khi có mặt và chứng kiến sự kiện này.

Hãy để lại nhận xét của bạn về chiếc xe Vinfast VS8 và sự kiện lần này bên dưới. Đối với tôi cá nhân, đứng ở đây và chứng kiến lễ xuất xưởng lô xe này là một niềm tự hào không thể tả. Hẹn gặp lại quý bạn đọc ở những tin tức sắp tới!

YouTube video
999 Chiếc Ô Tô Điện Vinfast Đầu Tiên Chính Thức “Bơi” Ra Thế Giới
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan