Audi Q5 2021: Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc nét và công nghệ tại Việt Nam

Như vậy là sau khi Hyundai Santafe vừa được liên danh HTV cập nhật phiên bản facelift ngày hôm qua, thì ngày hôm nay, Audi Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu mẫu SUV Q5 phiên bản mới 2021 tới thị trường Việt Nam.

Audi Q5: Một mẫu xe hoàn hảo đẹp và công nghệ

Audi Q5 là một mẫu xe được cân bằng hoàn hảo giữa kiểu dáng tính thực dụng và hiệu suất vận hành. Điều này đã giúp Q5 trở thành một mẫu xe được ưa chuộng trên toàn cầu và là một trong số những điểm sáng của thương hiệu xe hơi nước Đức. Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, Audi Q5 tiếp tục duy trì sự ổn định trong thị trường.

Thiết kế ngoại thất

Ấn tượng đầu tiên về Audi Q5 2021 chính là kích thước phiên bản cập nhật facelifts năm nay với chiều dài đạt mức 4.680mm, tăng 19mm so với phiên bản trước đó. Điều này hứa hẹn mang lại sự thoải mái cho các hành khách.

Ngoại thất của Audi Q5 được làm nổi bật bởi lưới tản nhiệt hình bát giác được làm nổi và trang trí bởi những lan phối màu khỏi khoán. Đồng thời, các không gió ở hai bên tấm cản trước cũng đã được thiết kế lớn hơn cùng với cụm đèn chiếu dạng LED mà trận với công nghệ chiếu xa thông minh thích ứng.

Thiết kế nội thất

Nội thất của Audi Q5 thực sự rộng rãi và được hoàn thiện tinh gọn, nhã nhặn. Ghế ngồi được bọc da cao cấp và ghế lái có tính năng chỉnh điện 10 hướng. Điểm nhấn đặc biệt là màn hình kích thước 10.1 inch được đặt nổi trên bảng Taplo xe, phản hồi xúc giác và âm thanh với giao diện thiết kế theo lối ngôn ngữ tinh giản và hiện đại.

Hiệu suất vận hành và công nghệ tiên tiến

Audi Q5 2021 được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít đi kèm hộp số S tronic 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh quạt trầu trứ danh. Hệ thống này có khả năng sản sinh công suất cực đại 180.3kW, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 7.6 giây.

Khám phá Audi Q5 tại Yêu Xe

Audi Q5 2021 sẽ có mặt tại các showroom ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ tháng 6 năm 2021. Đồng thời, Audi Việt Nam cũng giới thiệu gói bảo dưỡng wicker giúp đảm bảo phương tiện của khách hàng luôn được bảo trì và bảo dưỡng trong điều kiện tốt nhất.

Hãy khám phá thêm về Audi Q5 và những mẫu xe hấp dẫn khác tại Yêu Xe – nơi chia sẻ đam mê yêu xe cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.