Bất ngờ thầy Park và 3 học trò cưng cùng chúc mừng 2 nhãn hiệu phụ kiện ô t

Trên thị trường phụ kiện ô tô Việt Nam, đã diễn ra một sự kiện đáng chú ý vào ngày mùng 10 tháng 6 năm 2022 vừa qua. Đây là sự kết hợp đặc biệt giữa hai thương hiệu hàng đầu là loa hay vi và phim phản xạ nhiệt IX. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến cho các tín đồ ô tô tại Việt Nam những sản phẩm phụ kiện chất lượng và đẳng cấp.

Bất ngờ thầy Park và 3 học trò cưng cùng chúc mừng 2 nhãn hiệu phụ kiện ô t

Loa hay vi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm âm thanh

Loa hay vi đã có hơn 31 năm lịch sử, được đánh giá cao về chất lượng âm thanh bởi các chuyên gia. Không chỉ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, loa hay vi còn có mức giá hợp lý, phù hợp với đa số người dùng ô tô. Với sự hợp tác này, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những ai yêu thích giải trí trên những hành trình.

Phim phản xạ nhiệt IX – Giải pháp chống nóng thông minh

Phim phản xạ nhiệt IX sử dụng công nghệ phun xạ với cấu tạo 12 lớp kim loại, giúp chống nóng hiệu quả hơn các loại phim cách nhiệt phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt, phim phản xạ nhiệt IX giúp giảm 99% tia UV, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, phim IX còn giúp giảm nhiệt độ bên trong khoang xe từ 10 đến 18 độ C, tăng cường tầm quan sát và bảo vệ cả gia đình trong hành trình.

Với độ bền cao cùng khả năng giảm nguy cơ rớt vỡ khi xe hoạt động dưới ánh nắng mùa hè, phim phản xạ nhiệt IX là lựa chọn lý tưởng cho những ai quan tâm đến sự an toàn và thoải mái khi sử dụng ô tô.

Những lời chia sẻ đặc biệt từ những người đặc biệt

Trong sự kiện này, có sự góp mặt của những người đặc biệt. Trước tiên, chúng ta hãy lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc từ ông “thầy Park” – HLV bóng đá nổi tiếng Việt Nam. Dù không phải là học trò của ông, nhưng ông đã chia sẻ sự ủng hộ và chúc mừng cho sự kiện này.

Tiếp theo, chúng ta cùng lắng nghe các chàng trai vàng của làng thể thao Việt Nam. Họ cũng không kìm được cảm xúc và chúc mừng sự kiện này. Họ tin rằng, sự hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu này sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và thành công cho thị trường Việt Nam.

FAQs

1. Các sản phẩm của hay viIX có thể mua ở đâu?
Các sản phẩm của hay viIX có hệ thống hơn 500 đại lý phân phối và bảo hành trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này tại các đại lý ủy quyền.

2. Tại sao nên lựa chọn loa hay vi và phim phản xạ nhiệt IX?
Loa hay vi và phim phản xạ nhiệt IX là những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của hai thương hiệu này đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và an toàn khi sử dụng ô tô.

3. Có bảo hành cho các sản phẩm của hay viIX không?
Đúng vậy, cả hay viIX cam kết bảo hành các sản phẩm của mình trong vòng 2 năm. Điều này đảm bảo khách hàng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ hậu mãi của hai thương hiệu này.

4. Có những sản phẩm nào khác từ hay viIX?
Ngoài loa và phim phản xạ nhiệt, hay viIX còn có một số sản phẩm khác như màn hình Android thông minh, Android Box, đèn chiếu sáng, camera hành trình và nhiều sản phẩm phụ kiện khác.

Yêu Xe tự hào được chia sẻ với bạn đọc về sự kết hợp đặc biệt này giữa hai thương hiệu hàng đầu hay viIX. Đây là cơ hội để người dùng ô tô tại Việt Nam trải nghiệm những sản phẩm phụ kiện chất lượng và đẳng cấp. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật tin tức và đánh giá về ô tô.