Beijing U5 Plus – Mẫu xe Sedan hạng C mới nhất ra mắt tại Việt Nam với giá cực hấp dẫn chỉ 398 triệu đồng

beijing u5 plus

Ăn gian trong phân khúc xe Sedan hạng C sở hữu động cơ xăng mạnh mẽ, thiết kế hiện đại và mức giá vô cùng hấp dẫn, mẫu xe Beijing U5 Plus vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, tiện nghi và giá trị, U5 Plus hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.

Beijing U5 Plus - Mẫu xe Sedan hạng C mới nhất ra mắt tại Việt Nam với giá cực hấp dẫn chỉ 398 triệu đồng

Thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Beijing U5 Plus chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế đẹp mắt, lịch lãm và hiện đại. Được trang bị đèn LED pha trước và đèn LED hậu mô phỏng cánh bay, U5 Plus mang đến vẻ ngoài thể thao và cuốn hút. Thiết kế khí động học với hệ số cản gió thấp chỉ 0.28 CD1 giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Tiện nghi hiện đại và đẳng cấp

beijing u5 plus interior

Nội thất của Beijing U5 Plus được thiết kế sang trọng và tiện nghi. Với màn hình trung tâm điều khiển 7 inch và màn hình giải trí 12.3 inch, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng thông minh như đề nổ thông minh, cửa sổ trời, âm thanh 6 loa, hệ thống điều hòa tự động và nhiều tiện ích khác. Hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo đối tượng di chuyển và cảnh báo chệch làn đường cùng nhiều tính năng an toàn khác đảm bảo sự an tâm và an toàn trên mọi chuyến đi.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Beijing U5 Plus sử dụng động cơ 1.5L i4 DOHC, kết hợp với hộp số vô cấp CVT, mang lại công suất mạnh mẽ lên đến 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại 142Nm. Với công nghệ tiên tiến, xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và tiết kiệm chi phí vận hành.

Mức giá cực kỳ hấp dẫn

Beijing U5 Plus hứa hẹn mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Với mức giá chỉ từ 398 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc sedan hạng C đẳng cấp và bền bỉ. Hai phiên bản còn lại là 1.5L CVT có giá 468 triệu đồng và phiên bản Luxury với giá 498 triệu đồng. Mẫu xe U5 Plus còn được bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 100.000 km, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng cho người dùng.

Mẫu xe Beijing U5 Plus sẽ được trưng bày tại các đại lý trên toàn quốc từ ngày 14 tháng 01 năm 2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc sedan hạng C tuyệt vời này. Hãy truy cập Yêu Xe ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch lái thử!