Bí mật hấp dẫn về chiếc VM P.Max – Bán tải thực dụng, giá khoảng 600 triệu đồng!

Bạn có muốn khám phá một chiếc bán tải thực dụng, có giá khoảng 600 triệu và được lắp ráp tại Việt Nam? Chiếc xe này đã gây sốt tại triển lãm phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn. Dù đã cuối triển lãm, tôi vẫn may mắn có cơ hội trải nghiệm nó và sẽ chia sẻ bí mật về chiếc VM P.Max với các bạn.

Bí mật hấp dẫn về chiếc VM P.Max - Bán tải thực dụng, giá khoảng 600 triệu đồng!
Bí mật hấp dẫn về chiếc VM P.Max – Bán tải thực dụng, giá khoảng 600 triệu đồng!

Nhìn trước chiếc VM P.Max

VM P.Max là một chiếc bán tải được lắp ráp tại Việt Nam, dựa trên nền tảng của chiếc Isuzu D Max từ Thái Lan. Tuy không được đặt tên là Isuzu vì lý do bản quyền, chiếc xe mang tên Vĩnh Phát môtô với sản phẩm đầu tiên mang tên P.Max. Và theo đại diện hãng, giá của chiếc xe này khoảng 600 triệu đồng, nằm trong phân khúc tầm thấp.

Gợi ý về chiếc VM P.Max

Đầu tiên, khi nhìn vào các thông số kỹ thuật, điều thu hút tôi nhất là chiều dài cơ sở lớn nhất trong phân khúc, lên đến 3m4. Điều này khiến cho VM P.Max trở thành chiếc bán tải lớn nhất trong phân khúc, vượt qua cả Ranger XL với chiều dài cơ sở 3m2. Tuy nhiên, khối động cơ 3 lít chưa được nổi bật lắm và hệ thống trang bị cơ bản như số sàn 5 cấp, phanh đĩa trước và phanh tang trống sau.

Chiếc xe phục vụ công việc

Giá khoảng 600 triệu đồng, VM P.Max phục vụ cho việc cơm áo gạo tiền, là một công cụ hữu ích cho những công việc chuyên dụng của lực lượng chức năng như cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Chiếc xe này cần phải bền, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn công việc. Vĩnh Phát môtô đã hướng dẫn sản xuất xe này với mong muốn chú trọng vào sự bền bỉ, tương tự như những chiếc Isuzu D Max – dòng bán tải được đánh giá cao về độ bền.

VM P.Max cứu hỏa

Sự linh hoạt của VM P.Max càng được thể hiện qua phiên bản cứu hỏa. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc xe này có khả năng lao vào những ngõ nhỏ để cứu hỏa hiệu quả. Ngoài ra, cùng với hệ thống máy bơm cao áp và các dụng cụ cứu hộ, VM P.Max cứu hỏa đang trở thành một lựa chọn hữu ích cho công tác cứu hỏa đô thị.

Những kỳ vọng

Đây chỉ là phiên bản demo, VM P.Max còn có thể ra mắt những phiên bản thương mại cao cấp hơn. Tuy vậy, với mức giá hợp lý, chiếc xe này đã mang đến nhiều điểm đặc biệt như hệ thống điều khiển trên vô lăng và các tính năng tiện ích. Tôi hy vọng rằng khi ra mắt chính thức, VM P.Max sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết về VM P.Max trên Yêu Xe.

YouTube video
Bí mật hấp dẫn về chiếc VM P.Max – Bán tải thực dụng, giá khoảng 600 triệu đồng!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan