Bí mật phía sau bắt gặp VF e34 thử nghiệm, Mitsu và Subaru khuyến mại, Toyota triệu hồi Rush và Avanza

Ồ la la! Các bạn yêu xe ơi, hôm nay mình sẽ chia sẻ một số tin tức cực kỳ hấp dẫn về thị trường ô tô trong nước. Chuẩn bị sẵn sàng để bị sốc bởi những thông tin mới nhất về xe hơi nhé!

Khám phá VF e34 thử nghiệm của Toyota Việt Nam

Bạn có tin không, chúng ta đã bắt gặp một chiếc xe VF e34 đang chạy thử nghiệm tại khu vực Long Biên, Hà Nội. Được bọc ngụy trang kín mít, nhưng chiếc xe đã để lộ một số chi tiết đáng chú ý. Đúng là phải nói rằng trước khi ra mắt, VF e34 đã thay đổi khá nhiều so với ảnh thiết kế đã được công bố. Tuy nhiên, những thay đổi này có thể chỉ là phiên bản thử nghiệm và không phản ánh phiên bản thương mại cuối cùng. Quả thật, thế giới xe hơi luôn đầy bất ngờ và kỳ diệu!

Giới thiệu về VF e34

VF e34 là một chiếc xe điện thuộc phân khúc C. Với kích thước nhỏ gọn, chiều dài cơ sở 2611 mm và các kích thước chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.300 mm, 1793 mm và 1613 mm, chiếc xe này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Với công suất tối đa 110 KW và moment xoắn cực đại 240 Nm, VF e34 sẽ cho bạn sự mạnh mẽ và mượt mà trên mọi cung đường. Điểm đặc biệt là bộ pin có dung lượng 42 kWh cho phép bạn tự tin khám phá những chặng đường dài mà không cần lo lắng về pin. Ngoài ra, Toyota còn mang đến cho khách hàng lợi ích đáng kể với chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho các mẫu xe VF của họ. Đây thực sự là một sự đột phá đáng chú ý trong ngành công nghiệp ô tô điện Việt Nam.

Đại lý Toyota trên toàn quốc đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm VF e34. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe hấp dẫn này với mức giá chỉ từ 590 triệu đồng. Ghé thăm Yêu Xe ngay để cập nhật thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Toyota triệu hồi Rush và Avanza

Toyota Việt Nam vừa thông báo triệu hồi loạt xe Avanza và Plus để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Các dòng xe Avanza và Plus do TMV nhập khẩu và phân phối chính thức đều nằm trong diện ảnh hưởng của chương trình triệu hồi này. Trong trường hợp bơm xăng không hoạt động, có thể dẫn đến việc bị nổi đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng táp lô. Điều đáng lo ngại hơn là động cơ có thể bị rung giật, không khởi động được hoặc xe bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ thấp. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Toyota Việt Nam cam kết kiểm tra và thay thế miễn phí bơm nhiên liệu cho những xe bị ảnh hưởng.

Hãy nhanh chóng kiểm tra và tham gia chương trình triệu hồi này để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân bằng cách truy cập vào website Yêu Xe hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý Toyota. Đừng để những sự cố nhỏ trở thành nguyên nhân gây tai nạn nghiêm trọng nhé!

Mitsu và Subaru khuyến mại

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc xe Subaru và Mitsubishi với ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 năm nay. Subaru Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại “Chào hè” với rất nhiều ưu đãi lớn. Khi mua xe Subaru Forester, bạn sẽ được nhận giá trị lên đến 159 triệu đồng và có thể lựa chọn những bộ phụ kiện thể thao GP Edition hoặc Zetlight. Đặc biệt, Subaru Việt Nam còn mang đến chế độ bảo hành hàng đầu lên đến 5 năm hoặc 100.000 km. Những chương trình khuyến mãi này nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho các chủ sở hữu xe Subaru trên toàn quốc.

Mitsubishi Việt Nam cũng không kém cạnh, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua các mẫu xe của hãng. Đặc biệt là Mitsubishi Pajero Sport, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 55 triệu đồng. Còn Mitsubishi Xpander và Attrage, bạn sẽ được hưởng ưu đãi thiếu nhiên liệu trị giá lên đến 30 triệu đồng và 10 triệu đồng tương ứng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc xe Mitsubishi chất lượng cao với giá trị tốt nhất chỉ có trong tháng 5 này!

Với những thông tin thú vị này, mình tin chắc rằng các tín đồ yêu xe không thể nào ngồi yên. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất và tìm hiểu thêm về những chiếc xe hấp dẫn này. Hãy trò chuyện và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của việc lái xe với Yêu Xe!