hyundai-county

Xin chào các bạn yêu xe!

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc xe Hyundai County – một huyền thoại xe 29 chỗ của Việt Nam. County đã trở thành một biểu tượng xe khách với sự tiện ích và thông tin đặc biệt. Nhưng điều thú vị hơn, ở thị trường Thái Lan, County đã được biến hóa thành một ngôi nhà di động – Mobihome.

Biến xe 29 chỗ thành nhà di động - Sự kỳ diệu từ Hyundai County
Biến xe 29 chỗ thành nhà di động – Sự kỳ diệu từ Hyundai County

Không gian nội thất đa dụng

Một trong những ưu điểm nổi bật của Hyundai County là không gian nội thất rộng rãi với 29 chỗ ngồi. Điều này giúp chúng ta có thể sáng tạo và sử dụng xe cho nhiều mục đích khác nhau. Bên ngoài, County không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản xe khách ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại Thái Lan, xe được trang bị các ô kính rộng và một tấm bạt cho phép che chắn những vị trí ngồi khi cần thiết.

comfortable-seats

Tận hưởng không gian thoải mái như nhà di động

Mời các bạn cùng lên bên trong khoang cabin để khám phá không gian đặc biệt này. Đây là xe có hệ thống điều hòa trên trần, bên cạnh đó, các băng ghế khá dài cho phép ngồi thoải mái. Bên trên còn có gối và nệm bằng nhung nỉ. Nếu cần thiết, ta có thể hạ xuống một cái bàn để tạo thành một chiếc giường lớn, đủ cho 5 hoặc 6 người ngủ thoải mái.

Trên chiếc xe này, chúng ta cũng có không gian để đồ và các khay đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp. Để tận hưởng không gian bên dưới, chúng ta chỉ cần kéo ra tấm bạt và tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngay dưới đó. Buổi tối, ta còn có thể mang Trăng đèn ra bên ngoài và tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn.

storage-space

Khám phá không gian bếp và tiện ích bên trong

Bên trong, chúng ta sẽ thấy một không gian được sắp xếp thông minh với bếp và tiện ích khác. Đây là nơi chúng ta có thể nấu nướng và rửa chén với vòi nước có thể dùng cả nước nóng và lạnh. Ngoài ra, xe còn có các ngăn để đồ, đồng hồ báo nước và hệ thống lấy nước thải. Tất cả các không gian này được thiết kế kỹ lưỡng để giúp việc di chuyển không gây lo ngại về sự sụp lệch hay rơi rớt.

interior-design

Sự độc đáo của xe hoán cải

Ở thị trường Việt Nam, việc hoán cải các mẫu xe như Hyundai County là một thử thách đối với các nhà sản xuất. Bởi vì nó đòi hỏi sự thay đổi về thiết kế và mục đích sử dụng xe. Tuy nhiên, ở Thái Lan và một số quốc gia khác, việc hoán cải và sản xuất những mẫu xe như này là một điều rất phổ biến và bình thường.

Ở dưới gầm ghế của County, có khoang để hành lý, giúp chúng ta tổ chức chuyến đi một cách tiện lợi. Đối với những ai yêu thích không gian thoải mái trên xe, sẽ thấy rất hài lòng khi biến chiếc xe 29 chỗ này thành không gian tiện ích cho cả gia đình sử dụng trong những chuyến hành trình.

Đón nhận ý kiến từ bạn đọc

Đó là những trải nghiệm tuyệt vời từ chiếc xe Hyundai County hoán cải thành nhà di động. Tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ bạn đọc về không gian này. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận dưới bài viết.

Đừng quên truy cập vào Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thế giới xe hơi. Hẹn gặp lại các bạn!