BMW 320i so sánh với Mercedes C300 AMG và kết quả bất ngờ!

Em cảm ơn anh em đã đến xem một video đánh giá siêu nhanh! Đây là video cuối cùng của chúng tôi ở miền Nam, và chúng tôi đã thực hiện rất nhiều video về những mẫu xe thú vị. Nhưng đây là lần đáng chú ý nhất, vì chúng tôi sẽ đánh giá chiếc BMW 320i G20.

Chiếc BMW 320i không phải là một mẫu xe xa lạ với những người yêu xe ở Việt Nam. Thứ hai, chúng tôi chỉ còn khoảng 5 tiếng nữa để làm video này, vì có rất nhiều thứ muốn chia sẻ. Lý do vì chiếc xe Mercedes C300 AMG, một chiếc xe có mức giá khoảng 1,9 tỷ đồng, thì tại sao chúng ta không so sánh với chiếc BMW 320i màu đỏ. Chiếc 320i được coi là phiên bản “and Sea Level” của Basel II và ngược lại thì chiếc 320i sẽ “300” và được gọi là phiên bản 2 của xe “grab”.

Sự khác biệt giữa hai chiếc xe này nằm ở giá bán. Thậm chí, giá của chiếc BMW 320i còn cao hơn. Vậy ngồi xe họ không làm em rung động, nhưng em đâu. Bây giờ chúng ta có rất nhiều lý do để lựa chọn chiếc xe này thay vì chiếc Mercedes.

BMW 320i so sánh với Mercedes C300 AMG và kết quả bất ngờ!
BMW 320i so sánh với Mercedes C300 AMG và kết quả bất ngờ!

Thiết kế ngoại thất

Chiếc BMW 320i có phong cách thiết kế đẹp mắt, rất khỏe khoắn thể thao. Bên ngoài, nó rất xuất sắc và thể hiện bản lĩnh đàn anh. Chiếc 320i cũng có kích thước lớn hơn so với chiếc C300 AMG. Khối lượng xe giảm đi, nhưng cảm giác cứng vững ở thân xe lại tăng lên. Có một số chi tiết đáng chú ý về ngoại thất như body kit, đèn chiếu sáng laser, và camera 360.

Nội thất và tiện nghi

Trong cabin, chiếc BMW 320i còn có một số tính năng tiện ích như vô lăng Esport và camera 360. Những chi tiết này tạo ra một không gian sang trọng và lịch lãm hơn. Đối với phụ nữ, chiếc 320i có phong cách phù hợp hơn với các bạn nữ, đặc biệt khi cầm lái.

Hiệu suất lái

Chiếc BMW 320i có hiệu suất lái tốt hơn so với chiếc C300 AMG. Sự cân bằng và mượt mà của nó mang đến một trải nghiệm lái tuyệt vời. Với động cơ B48, chiếc 320i vận hành mạnh mẽ và thanh thoát. Tuy hai chiếc xe sử dụng chung động cơ, nhưng có những mức độ đầu ra khác nhau.

Cách âm và thoải mái

BMW 320i có khả năng cách âm tốt hơn so với Mercedes C300 AMG. Bộ lốp Hankook cùng với cấu trúc nội thất tạo ra một không gian yên tĩnh hơn khi chạy ở tốc độ cao.

Kết luận

Trong cuộc đua giữa BMW 320i và Mercedes C300 AMG, BMW 320i chứng tỏ được bản lĩnh đàn anh và khả năng cân bằng tốt hơn. Ngoài ra, sự sang trọng và lịch lãm của chiếc 320i cũng là một yếu tố hấp dẫn. Dù có nhược điểm là hệ thống treo không có tùy biến, BMW 320i vẫn là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc xe sang.

Anh em hãy cùng tôi tiếp tục ủng hộ Yêu Xe bằng việc like và chia sẻ video này lên mạng xã hội.

Video Đánh giá chi tiết xe BMW 320i vs Mercedes C300 AMG: Yêu Xe

YouTube video
BMW 320i so sánh với Mercedes C300 AMG và kết quả bất ngờ!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan