BMW 5-Series 2021: Cuộc cách mạng về thiết kế và vận hành đã chính thức xuất hiện

Chào mừng các bạn trở lại với chương trình “Cương News” của Diễm Trần! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tin tức nóng hổi nhất về thị trường xe hơi trong nước và quốc tế. Trước khi bắt đầu, hãy nhớ like và đăng ký theo dõi để chúng ta cùng nhau trở nên nổi tiếng hơn nữa nhé!

BMW 5-Series 2021: Cuộc cách mạng về thiết kế và vận hành

Khi nhắc đến BMW, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến dòng xe sang trọng và mạnh mẽ của hãng. Và giờ đây, BMW lại tiếp tục đem đến những ngạc nhiên mới với dòng xe BMW 5-Series năm 2021.

bmw-5-series

Nâng cấp về thiết kế

Phiên bản mới của BMW 5-Series đã có những thay đổi đáng kể về thiết kế. Thân xe trở nên thanh lịch hơn với lưới tản nhiệt thon gọn, mang đậm chất cổ điển. Bên cạnh đó, BMW cũng bổ sung nhiều biến thể khác nhau cho dòng xe này, bao gồm 530i, 530e, 540i và M550i xDrive. Phiên bản cao cấp nhất là bản M50i xDrive với những chi tiết thay đổi độc đáo như hệ thống đèn chiếu sáng đặc biệt trên gói M Sport, lưới tản nhiệt hút gió và bộ khuếch tán gió lớn hơn. Tất cả những thay đổi này tạo nên sự thể thao và khả năng khí động học tối ưu cho dòng xe BMW 5-Series mới.

Trải nghiệm vận hành tuyệt vời

BMW 5-Series thế hệ mới sẽ sớm có mặt tại showroom từ tháng 7 tới đây. Tuy nhiên, giá khởi điểm của BMW 530i tại Mỹ đã được công bố là 50.400 USD, tương đương khoảng 1,26 tỷ đồng. Trong khi đó, bản cao cấp nhất M50i xDrive có giá 70.800 USD, tương đương khoảng 1,87 tỷ đồng.

bmw-5-series-interior

Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hạng B đáng chú ý khác, thì Kia Rio sẽ là một lựa chọn thú vị. Dù đã không còn được bán tại Việt Nam từ lâu, nhưng tại Hàn Quốc, Kia Rio vẫn giữ được sức hút với phiên bản nâng cấp gần đây. Thay đổi đáng chú ý nhất là trong thiết kế ngoại hình, lưới tản nhiệt mũi hổ đã trở nên hẹp hơn, với hộp đèn sương mù làm lạnh và đèn LED tích hợp. Ngoài ra, màu sơn xám và màu xanh dương cũng được bổ sung, kèm theo bộ mâm hợp kim 16 inch đẹp mắt. Nội thất của Kia Rio cũng được nâng cấp với đầy đủ yếu tố thẩm mỹ và công nghệ, bao gồm màn hình giải trí và màn hình tốc độ lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phân khúc xe hạng B tại thị trường Việt Nam sẽ có sự thay đổi đáng kể với sự xuất hiện của Kia Cerato, một mẫu xe giá rẻ nhưng rất được ưa chuộng.

Đón chờ những điều mới mẻ

Trên đây là những thông tin mới nhất về BMW 5-Series 2021 và thay đổi về thiết kế của Kia Rio. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những hình ảnh chi tiết về BMW 5-Series và đèn mờ sau xe của mẫu xe đang được chạy thử. Đừng quên like và đăng ký theo dõi để không bỏ lỡ những bản tin mới nhất từ chúng tôi nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo tại Yêu Xe!

ừ ừ