BMW 5-Series 2021 sẽ đối đầu với Mercedes E-Class tại Việt Nam

BMW đang nỗ lực nâng cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam để cạnh tranh với đối thủ Mercedes-Benz. Thaco BMW sẽ sớm ra mắt phiên bản nâng cấp BMW 5-Series 2021, dự kiến vào quý 2 năm nay. Đây cũng là thời điểm mà Mercedes có thể ra mắt dòng xe E-Class mới.

BMW 5-Series 2021 sẽ đối đầu với Mercedes E-Class tại Việt Nam

Phiên bản nâng cấp với thiết kế đột phá

BMW 5-Series 2021 là một phiên bản nâng cấp trong vòng đời của mẫu xe đang bán tại Việt Nam. Với phiên bản này, các thay đổi về thiết kế nội ngoại thất tương đối hạn chế. Sự khác biệt chủ yếu nằm ở phần đầu và đuôi xe, với chi tiết đèn chiếu sáng trước được thiết kế sắc sảo hơn, bộ lưới tản nhiệt hình quả thận góc cạnh và bộ cản dưới mới quyết định.

Nâng cấp công nghệ và tiện nghi

BMW 5-Series 2021 có thể được trang bị đèn chiếu sáng công nghệ thích ứng tiêu chuẩn, tuy nhiên, điều này vẫn chưa rõ ràng. Thaco BMW cũng đang xem xét những nâng cấp về tiện nghi và an toàn trên dòng xe này tại thị trường Việt Nam. Có thông tin cho rằng phiên bản tiêu chuẩn 520i có thể sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít thay thế cho bản 1.6 lít hiện tại. Về giá bán, BMW 5-Series 2021 dự kiến sẽ có giá cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm, từ 1 tỷ 999 triệu đồng đến 2 tỷ 599 triệu đồng.

Yêu Xe chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về BMW 5-Series 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam. Quý độc giả hãy theo dõi website Yêu Xe để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường ô tô. Đừng quên trở thành một fan của chúng tôi để được đón đọc những bài viết thú vị và đầy bất ngờ về những chiếc xe yêu thích của bạn.