BMW 5 Series “ngon” khó cưỡng, khi tiền thân của Vinfast Lux khẳng định vị thế đàn anh

Xin chào các bạn đam mê xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một bí mật thú vị về dòng xe BMW 5 Series. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cùng tôi nhé!

BMW 5 Series "ngon" khó cưỡng, khi tiền thân của Vinfast Lux khẳng định vị thế đàn anh

Phiên bản nâng cấp của BMW 5 Series

Ngày 15 tháng 4 vừa qua, BMW Việt Nam đã công bố phiên bản nâng cấp của dòng xe 5 Series thông qua buổi lễ trực tuyến trên Facebook. Mặc dù chỉ là phiên bản ảo, nhưng BMW đã không làm chúng ta thất vọng với những cải tiến đầy hấp dẫn. Đặc biệt, phiên bản này đã được trang bị công nghệ đèn laser hiện đại, độc đáo, và là một trong những mẫu xe thương mại đầu tiên ở Việt Nam có tính năng này.

Bảng giá và các phiên bản

Phiên bản nâng cấp này bao gồm 3 phiên bản tương tự như 3 Series, gồm 520i Luxury Life, 520i Sport và 530i Sport. Phiên bản rẻ nhất có giá khoảng 2 tỷ 499 triệu đồng và được nâng cấp động cơ từ 1.6 lên 2.0L, với mã P48B. Đây là loại động cơ rất được yêu thích và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua xe của nhiều người.

Cải tiến nội thất và công nghệ

BMW 5 Series phiên bản nâng cấp này được trang bị nội thất sang trọng với ghế bọc da Dakota phối hai tông màu. Hai phiên bản cao cấp hơn, gồm 520i Sport và 530i Sport, sẽ có trang bị thêm tính năng sưởi và làm mát ghế, cùng với hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon với 16 loa. Điểm nổi bật chính là màn hình 12.3 inch được nâng cấp lên Android 4.0, mang đến giao diện hiện đại giống như Office Professional, và tính năng tích hợp Android Auto không dây – một trong những điểm hấp dẫn và đột phá của BMW trên dòng xe này.

So sánh với các đối thủ

Với những cải tiến này, liệu BMW 5 Series có đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ như Volvo S90 hay Lexus ES? Đó là câu hỏi mà chúng ta cùng chờ đợi để được giải đáp. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi và thảo luận về lần nâng cấp này của BMW 5 Series.

Những thông tin mới về thị trường xe Việt Nam

Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam vừa công bố số liệu tháng 3 với những con số vô cùng khả quan. Số lượng xe du lịch tăng 119%, xe thương mại tăng 145%, và xe chuyên dụng tăng 246% so với tháng trước. Trong đó, có một số mẫu xe đáng chú ý như Suzuki XL7, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Santa Fe. Đây là dấu hiệu tích cực cho thị trường ôtô Việt Nam.

Hành động của một người tốt

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một hình ảnh đáng yêu và đầy ý nghĩa. Đó là hình ảnh một cậu bé đang đứng chờ qua đường, và được một chủ xe nhường đường. Cậu bé đã dừng lại, cúi đầu và cảm ơn chủ xe trước khi đi tiếp. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó đã gợi cho tôi những kỷ niệm vui vẻ khi đi du lịch ở các nước bạn như Singapore hay Thái Lan. Hãy cùng nhau nhớ đến những khoảnh khắc đáng yêu như thế này và luôn hào phóng chia sẻ niềm vui với mọi người xung quanh.

Ừ, đến đây là hết rồi nhé! Hy vọng bạn đã cùng tôi thưởng thức bài viết này và tìm thấy những thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi Yêu Xe để không bỏ lỡ những bài viết thú vị về xe hơi và các xu hướng mới nhất trong ngành này.