BMW R18 – Cuộc lội ngược dòng của dòng Cruiser cổ điển với mức giá từ 929 triệu VNĐ

BMW R18 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự trở lại của dòng Cruiser cổ điển với trang bị tận răng và mức giá đáng chú ý từ 929 triệu đồng.

BMW R18 - Cuộc lội ngược dòng của dòng Cruiser cổ điển với mức giá từ 929 triệu VNĐ

Một Cruiser cổ điển đúng nghĩa

BMV R18 là mẫu xe mang phong cách Cruiser cổ điển với thiết kế ngoại hình đậm chất hoài cổ. Hệ khung thép kiểu Hồng đôi cùng bình xăng hình quả lê, trục lái Trần và bộ vanh nan hoa độc đáo tạo nên một vẻ đẹp không thể nhầm lẫn. Đĩa phanh to và kẹp phanh bốn piston mang đến sự an toàn cho người lái, trong khi các sọc trang trí tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc xe, gợi nhớ tới những chiếc môtô thường được thấy trong các trận đấu boxing huyền thoại từ những năm 1936.

Trang bị hiện đại cho sự tiện nghi và an toàn

BMW R18 không chỉ dừng lại ở một chiếc xe cổ điển mà còn được tích hợp rất nhiều trang bị hiện đại. Hệ thống chiếu sáng công nghệ LED, bảng đồng hồ tròn với màn hình kỹ thuật số, 3 chế độ lái tương ứng với 3 môi trường đường xá khác nhau (trời mưa, đường trơn trượt, đường đá), đảm bảo an toàn tối đa cho người lái. Ngoài ra, BMW R18 cũng sở hữu công nghệ ESC, khóa thông minh Key Last Light, hệ thống hỗ trợ lùi xe và hệ thống khởi hành ngang dốc HSC.

Sức mạnh từ khối động cơ mạnh mẽ

BMW R18 được trang bị khối động cơ 1800cc với 2 xi-lanh, mang tên “Big Boxer” – biểu tượng của sự vĩ đại và mạnh mẽ. Đây là khối động cơ mạnh nhất trong dòng sản phẩm BMW hiện tại và sản sinh công suất lên đến 90 mã lực và mô-men xoắn 158 Nm.

Từ giá trị 929 triệu đồng, BMW R18 đang là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc Cruiser cổ điển tại Việt Nam, mang đến cho người dùng cảm giác trở về thời kỳ hoàng kim của những chiếc xe máy huyền thoại.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về BMW R18 và các dòng xe khác, hãy truy cập vào trang web Yêu Xe – nơi tự hào là ngôi nhà của những người đam mê xe.