BMW tái xuất với siêu phẩm đẳng cấp – Đề xuất đấu giá biển số xe đẹp chỉ cần có tiền

Xin chào anh em yêu xe! Hôm nay, mình sẽ chia sẻ một bí mật thú vị về siêu phẩm mới từ BMW. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần có tiền để sở hữu ngay chiếc xe với biển số đẹp mà không cần phải chờ đợi lâu.

Mẫu xe BMW mới ra mắt

Vào ngày 22 tháng 4 vừa qua, BMW đã trình làng 10 mẫu xe mới trên trang web của hãng. Điều đáng chú ý là sẽ có video chi tiết về các biến thể của BMW 3 series, 7 series, X1, X6 thế hệ mới. Giá bán của phiên bản thấp nhất dự kiến từ 1 tỷ 850 triệu đồng và phiên bản đắt nhất là BMW 740Li có giá lên tới 6,289 tỷ đồng.

Đề xuất đấu giá biển số xe đẹp

Theo thông tin gần đây từ Công an, đối với vấn đề cấp biển số theo sở thích, có hai phương án được đề xuất – bán biển với giá cố định hoặc đấu giá online với các biển số siêu khủng. Nếu ý tưởng này trở thành hiện thực, thị trường biển số ô tô sẽ phát triển nhanh chóng, tương tự như thị trường sim điện thoại. Hiện tại, giao dịch các biển số 9 chữ số là khá phổ biến và mỗi lần đấu giá chỉ có một chủ nhân may mắn.

Mẫu crossover đô thị mới từ Toyota

Theo thông tin rò rỉ từ Toyota, hãng sẽ sớm ra mắt mẫu crossover đô thị cỡ nhỏ vào tháng 5. Mẫu xe này đã được trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sự kiện đã bị hoãn. Được biết, mẫu xe này sở hữu động cơ 1.5 lít hút khí tự nhiên với công suất 107 mã lực và hộp số vô cấp CVT. Tuy nhiên, so với các đối thủ trong nước, mẫu xe này có công suất thấp hơn, khi động cơ thấp nhất trên thị trường đang là 1.0 lít của Ford với công suất 125 mã lực và động cơ 1.6 Turbo của Hyundai mang lại công suất 174 mã lực.

Hyundai chuẩn bị ra mắt Kona N Line

Hyundai cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản hiệu năng cao của mẫu xe crossover đô thị Kona, mang tên Kona N Line. Mẫu xe này đã được bắt gặp trong quá trình chạy thử từ vài tháng trước và có một số thay đổi về ngoại hình. Đáng chú ý, phiên bản này sẽ sở hữu động cơ 2.0 lít Turbo kết hợp hộp số 8 cấp ly hợp kép và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, công suất 245 mã lực. Các nhà sản xuất Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ cạnh tranh làm thế nào để chiếm thị phần trong phân khúc crossover đô thị cỡ nhỏ, chúng ta hãy chờ đợi những bước tiếp theo của họ.

Triệu hồi xe Sonata năm 2019

Cuối cùng, có thông tin về việc triệu hồi hơn 11,000 chiếc Sonata đời 2019 tại Mỹ do lỗi hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động. Điều này đã được xác nhận là lỗi phần mềm của nhà sản xuất và họ đã cam kết sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí. Điều này cho thấy việc trang bị các tính năng mới trên ô tô không chỉ đáng tin cậy bằng quảng cáo mà còn cần tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Anh em hãy luôn nâng cao trình độ lái xe, chớ chỉ phụ thuộc vào các tính năng hỗ trợ để tránh những rủi ro không đáng có.

Đây là những thông tin sôi nổi nhất về thế giới xe hơi trong thời gian gần đây, các bạn đã sẵn sàng đón nhận những bất ngờ này chưa? Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về xe hơi nhé. Hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tiếp theo!