Bộ đôi Ford: Ranger lắp ráp xuất xưởng, EcoSport giảm giá mạnh tại Việt Nam

Chào các bạn đến với Yêu Xe, trang tin tức ô tô hàng đầu Việt Nam! Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những thông tin hấp dẫn về thị trường xe trong tuần vừa qua.

Ford Ranger: Lắp ráp và giữ nguyên giá

Thông tin đầu tiên chúng ta sẽ đề cập đến là việc Ford Việt Nam sẽ lắp ráp mẫu xe Ford Ranger tại Việt Nam. Sản phẩm này sẽ có tổng cộng 5 phiên bản, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản cao cấp. Mức giá của Ford Ranger lắp ráp sẽ không thay đổi, từ 616 triệu đến 925 triệu đồng. Dù đã có nhiều quan điểm cho rằng việc lắp ráp tại Việt Nam sẽ giúp giảm giá, nhưng thực tế cho thấy mức giá không thay đổi so với phiên bản nhập khẩu. Tuy nhiên, việc lắp ráp tại Việt Nam sẽ mang lại nguồn cung ổn định, giúp khách hàng không phải lo cháy hàng hay chờ đợi quá lâu.

Ford EcoSport: Giảm giá đến 50 triệu đồng

Trong tháng 7/2021, Ford Việt Nam đã giảm giá mẫu xe Ford EcoSport lên đến 50 triệu đồng. Tất cả khách hàng mua một chiếc EcoSport sẽ được hưởng chương trình giảm giá này. Giá bán của mẫu xe chỉ còn từ 553 triệu đến 636 triệu đồng, tương đương với giá của phiên bản giá thấp nhất của đối thủ Hyundai Kona. Ford EcoSport đã ra mắt tại Việt Nam từ năm 2014 và từ đó đến nay, doanh số bán ra đã sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, với mức giá hấp dẫn hiện tại, EcoSport vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc SUV cỡ B.

Toyota Corolla Altis: Hình ảnh rò rỉ

Hình ảnh về mẫu Toyota Corolla Altis thế hệ mới tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là chiếc xe nhập khẩu từ Trung Đông và không phải là xe chính hãng. Với trang bị và thiết kế thiếu trọn vẹn, Altis nhập khẩu có giá từ 733 triệu đến 763 triệu đồng. Hiện chưa rõ mẫu Altis chính hãng sẽ được bán ra với mức giá như thế nào, nhưng khó có thể thấp hơn con số trên.

Đó là những thông tin mới nhất về bộ đôi Ford Ranger và EcoSport tại Việt Nam. Xem thêm thông tin chi tiết và đánh giá xe tại trang web Yêu Xe. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá thị trường xe hơi và đam mê ô tô!