Bộ đôi “hàng hot” nhà Toyota: Vios 2023 sắp về Việt Nam, Veloz Cross chuẩn bị tăng giá

Xin chào các bạn độc giả yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những tin tức mới nhất về thị trường xe hơi trong nước và quốc tế. Đầu tiên, chúng ta sẽ đề cập đến bộ đôi “hàng hot” của nhà Toyota – chiếc Vios 2023 sắp về Việt Nam và mẫu Veloz Cross chuẩn bị tăng giá.

Bộ đôi "hàng hot" nhà Toyota: Vios 2023 sắp về Việt Nam, Veloz Cross chuẩn bị tăng giá

Vios 2023 sắp về Việt Nam

Để bắt đầu, chúng ta hãy nói về chiếc Toyota Vios 2023, mẫu xe hướng tới những ai muốn sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ hơn. Gần đây, Vios 2003 đã chính thức ra mắt tại thị trường Lào và sẽ sớm cận kề với thị trường Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Toyota Vios 2023 được giới thiệu tại một quốc gia Đông Nam Á thay vì Việt Nam hay Indonesia. Với ngoại hình tương tự xe ra mắt tại Thái Lan, Vios 2023 tại Lào được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1.832cc, công suất tối đa 98 mã lực và momen xoắn cực đại 122 Nm. Khác biệt nằm ở trang bị động cơ, Vios 2023 tại Thái Lan sẽ được trang bị động cơ xăng mã 3NV với 4 xi-lanh dung tích 1.2 lít, công suất tối đa 94 mã lực và momen xoắn cực đại 110 Nm. Sự khác biệt về công suất giúp Vios 2023 tại Lào mạnh hơn 4 mã lực so với phiên bản tại Thái Lan.

Thiết kế hoàn toàn mới và trang bị hiện đại

Toyota Vios 2023 đã được đại tu toàn bộ thiết kế với phong cách thể thao và thanh lịch hơn so với thế hệ trước. Mặt trước của xe nổi bật với cụm đèn pha LED sắc sảo và đèn hậu full LED. Phiên bản cao nhất của Vios 2023 có nhiều chi tiết đáng chú ý như mâm hợp kim hai tông màu kích thước 16 inch, kèm lốp 195/60 R16, bộ đèn pha LED, lưới tản nhiệt phía trước ngụ ý tinh tế và đèn hậu LED ông ta nuôi cá. Nội thất xe cũng sở hữu các trang bị hiện đại như bảng táp lô đa tầng, màn hình giải trí trung tâm 9 inch tích hợp cả Apple CarPlay và Android Auto, điều hòa tự động, hệ thống bật tắt đèn pha tự động, gương chiếu hậu điều chỉnh điện, ghế được bọc da tổng hợp và nhiều tính năng an toàn khác.

Veloz Cross chuẩn bị tăng giá

Ngoài ra, mẫu xe Veloz Cross của Toyota cũng chuẩn bị tăng giá. Theo thông tin từ đại lý, giá bán của Toyota Veloz Plus sẽ tăng từ 5 đến 7 triệu đồng. Điều này là một chính sách của hãng nhằm điều chỉnh giá bán vào cuối năm nay, thời điểm nhu cầu mua xe tăng cao dịp sát Tết Nguyên Đán. Hiện giá bán của Veloz Plus dao động từ 658 triệu đồng đến 698 triệu đồng.

Kết luận

Đó là những thông tin mới nhất về bộ đôi “hàng hot” nhà Toyota, bao gồm Vios 2023 sắp về Việt Nam và Veloz Cross chuẩn bị tăng giá. Toyota Vios và Veloz luôn là những mẫu xe được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, nhờ giá thành rẻ và thiết kế hợp thị hiếu. Việc tăng giá Veloz Plus có thể gây khó khăn cho Vios trong việc cạnh tranh giá trước các đối thủ cùng phân khúc. Chúng ta cùng chờ đón sự ra mắt của những mẫu xe này trong thời gian tới.

Hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường xe hơi, những đánh giá chi tiết về các mẫu xe, và những bí mật hấp dẫn khác về thế giới ô tô.