Bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36: Điểm qua trước khi ra mắt Mỹ

Xin chào các bạn yêu xe! Trên thị trường ô tô trong và ngoài nước, có những tin tức hết sức hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu những điểm nóng trong ngày hôm nay.

Bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36: Điểm qua trước khi ra mắt Mỹ
Bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36: Điểm qua trước khi ra mắt Mỹ

VinFast xuất khẩu sang Lào

Thương hiệu ô tô Việt Nam – VinFast đã chính thức xuất khẩu 18 chiếc xe ô tô đến Lào. Đây là hành động để củng cố quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn và tạo thêm niềm tin cho người tiêu dùng. VinFast sẽ tiếp tục tấn công thị trường quốc tế bằng việc ra mắt hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 tại Mỹ.

VinFast VF e35 và VF e36 chuẩn bị ra mắt Mỹ

Theo tuần báo ô tô số 1 Bắc Mỹ, VinFast sẽ ra mắt thị trường Mỹ với hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36. Được trang bị công nghệ thông minh như hệ thống hỗ trợ người lái, cảnh báo va chạm và chức năng đỗ xe tự động, VinFast tin rằng năng lực công nghệ và sản xuất của mình hoàn toàn có thể giúp hãng thực hiện Giấc Mơ Mỹ.

VinFast hâm nóng sự kiện ra mắt tại Mỹ

Sự kiện ra mắt bộ đôi xe điện của VinFast sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 11 tại trung tâm triển lãm Los Angeles của Mỹ. VinFast sẽ có mặt cùng hàng loạt tên tuổi đình đám như Toyota, Mazda, Honda, Volvo, Land Rover, Lincoln và Nissan.

Honda BR-V 2022 giá từ 440 triệu

Honda BR-V 2022 đã được công bố giá bán khởi điểm từ 440 triệu đồng tại thị trường Indonesia. Phiên bản này cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza và Suzuki Ertiga. Honda BR-V 2022 mang thiết kế thời trang và cuốn hút, thu hút hơn 1.600 đơn đặt trước từ người tiêu dùng.

Toyota Corolla Cross GR Sport chuẩn bị ra mắt Đông Nam Á

Toyota Corolla Cross GR Sport sẽ ra mắt khu vực Đông Nam Á sau thành công tại Đài Loan. Mẫu SUV cỡ B này sẽ có thiết kế thể thao hơn, đặc biệt là với lưới tản nhiệt màu đen bóng và đèn sương mù LED. Toyota Corolla Cross GR Sport 2021 được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1.8L và sẽ có mức giá bán chưa được tiết lộ.

Đó là những tin tức đáng chú ý về thị trường ô tô trong ngày hôm nay. Hãy đón chờ sự ra mắt của bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36 tại Mỹ, cùng những thay đổi và cập nhật mới từ Honda BR-V 2022 và Toyota Corolla Cross GR Sport.

Đọc thêm: Yêu Xe

YouTube video
Bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36: Điểm qua trước khi ra mắt Mỹ
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan