Các mẫu SUV hạng sang tầm giá 10 tỷ đồng đáng xem xét tại Việt Nam

Xin chào bạn, hãy cùng tìm hiểu về những mẫu SUV hạng sang tầm giá 10 tỷ đồng đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Trước đây, khi muốn mua một chiếc SUV hạng sang hoặc siêu sang, người dùng thường phải mua qua đại lý tư nhân nhập khẩu. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các mẫu xe SUV hạng sang đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua đại lý chính hãng.

Lexus LX570 – Sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân và đại gia

Lexus LX570 là mẫu SUV hạng sang đắt tiền nhất trong danh sách với giá tầm 10 tỷ đồng. Được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Lexus LX570 mang đến khả năng vận hành bền bỉ và êm ái. Xe rộng rãi với sức chứa tới bảy chỗ ngồi, được trang bị các tiện nghi cao cấp và hệ thống an toàn tiên tiến. Lexus LX570 sở hữu khối động cơ V8 dung tích 5.7 lít sản sinh công suất 362 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. Đây là mẫu xe đầu bảng trong nhóm SUV của Lexus với thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và hiện đại.

Land Rover Range Rover – Sự kết hợp giữa phong cách và tiện nghi

Land Rover Range Rover là mẫu SUV hạng sang có nhiều phiên bản khác nhau và giá trị khác nhau, từ 798 triệu đồng cho phiên bản Land Rover Discovery Sport và lên đến hơn 10 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất. Thiết kế của Range Rover mang đậm phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng. Nội thất rộng rãi và được trang bị các công nghệ tiên tiến. Range Rover sở hữu khối động cơ 3.0 lít kết hợp với công nghệ lai điện MHV sản sinh công suất từ 335 mã lực đến 395 mã lực.

Porsche Cayenne – Cảm giác lái thể thao và chân thật

Porsche Cayenne là mẫu SUV hạng sang đầu tiên của Porsche và được coi là một làn gió mới trong phân khúc này. Với thiết kế hiện đại và tinh tế, Porsche Cayenne mang đến cảm giác lái thể thao và chân thật. Được trang bị công nghệ tiên tiến, Porsche Cayenne cung cấp trải nghiệm hoàn hảo về tính giải trí và tính năng. Có cả phiên bản cốp hóa cho dòng xe này với tên gọi Porsche Cayenne Coupe. Mức giá bán của Porsche Cayenne và Cayenne Coupe dao động từ 9 tỷ đồng đến 9 tỷ 640 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và trang bị.

Mercedes-Maybach GLS 600 – Sự hòa quyện giữa sang trọng và công nghệ

Mercedes-Maybach GLS 600 là mẫu SUV hạng sang mới nhất của Mercedes-Maybach, và sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá từ 12,5 đến 14,5 tỷ đồng. Thiết kế của Mercedes-Maybach GLS 600 độc đáo và sang trọng, đặc biệt là không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi. Xe được trang bị các công nghệ tiên tiến và các trang bị cao cấp. Mercedes-Maybach GLS 600 sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít với công suất 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Đây là những mẫu SUV hạng sang tầm giá 10 tỷ đồng đáng xem xét tại thị trường Việt Nam. Đối với những người yêu xe sang, đây là những lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo và trải nghiệm để tìm ra chiếc SUV hạng sang phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Đọc thêm về xe hơi tại Yêu Xe.