Các Mẫu Xe Đáng Mong Chờ Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu xe đang rất được mong chờ sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 8 này. Hãy cùng tôi khám phá những bất ngờ thú vị dưới đây!

Suzuki Ertiga Hybrid 2022 – Đẳng Cấp Hybrid

Suzuki Ertiga Hybrid

Mẫu xe đầu tiên chúng ta sẽ xem đến là Suzuki Ertiga Hybrid 2022. Dù ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 9, nhưng thông tin cho rằng mẫu xe này có thể sẽ xuất hiện trong tháng 8. Được trang bị động cơ Smart Hybrid K15C, Suzuki Ertiga Hybrid 2022 sản sinh công suất 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 130,6 Nm. Kết hợp với hai tùy chọn hộp số tự động 6 cấp và hộp số sàn 5 cấp, mẫu xe này hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái thú vị và tiết kiệm nhiên liệu.

Nissan Ekip 2022 – Sự Cạnh Tranh Mới

Nissan Ekip

Mẫu xe tiếp theo là Nissan Ekip 2022 – đối thủ của Toyota Corolla, Ford Mazda CX 30 và Honda HR V. Sản phẩm này sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan và có giá dự kiến 800 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của Nissan Ekip sở hữu động cơ xăng 1.2L cho công suất 98 mã lực và một động cơ điện cho 127 mã lực. Kết hợp với chế độ lái AV thuật điện, mẫu xe này mang đến những trang bị hiện đại và đầy hấp dẫn.

Ford Ranger 2023 – Ông Vua Bán Tải Sẽ Trở Lại

Ford Ranger 2023

Với ngày ra mắt dự kiến vào ngày 15 tháng 8, Ford Ranger 2023 đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Với 9 phiên bản lắp ráp trong nước, bao gồm 3 phiên bản dẫn động 2 cầu và 1 phiên bản dẫn động 1 cầu, Ford Ranger 2023 hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Với động cơ diesel 2.0L, Ford Ranger 2023 sẽ mang đến công suất và hiệu suất tốt nhất cho những người yêu thích dòng xe bán tải.

Hyundai Elantra 2023 – Đẳng Cấp Hàn Quốc

Hyundai Elantra 2023

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua mẫu xe Hyundai Elantra 2023. Sau sự xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 7, Hyundai Elantra 2023 đang thu hút sự chú ý của mọi người. Với thiết kế hiện đại và nội thất trẻ trung, mẫu xe này đã nhận được sự cải tiến về công nghệ và phong cách cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Corolla Altis, Honda Civic và Kia K3. Hyundai Elantra 2023 sẽ có 3 tùy chọn động cơ, bao gồm máy xăng 1.6L, 2.0L và tăng áp 1.6L, đem tới công suất và momen xoắn mạnh mẽ hơn cho người dùng.

Những mẫu xe trên đây sẽ là những lựa chọn đáng mong chờ trong thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 8 này. Hãy để lại nhận xét của bạn dưới bài viết và hẹn gặp lại trong những thông tin tiếp theo của Yêu Xe!