Cặp đôi MG ZS và HS chính thức trình làng tại Việt Nam, giá từ 518 triệu đồng

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta cùng đến với một thông tin cực kỳ thú vị. MC thương hiệu xa xứ Anh Quốc vừa ra mắt hai phiên bản đáng mong đợi nhất – MG ZS và HS tại thị trường Việt Nam. Với giá chỉ từ 518 triệu đồng, cặp đôi này hứa hẹn sẽ khiến bạn phải mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

MG ZS – Sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc crossover hạng C

Mẫu xe MG ZS nằm trong phân khúc crossover hạng C và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ nổi bật như Hyundai Kona, Ford Ecosport, Honda HR-V, Nissan Juke. Với phong cách trẻ trung và năng động cùng kích thước vừa phải (4314 x 1809 x 1600 mm), MG ZS không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn mang lại sự tiện nghi tuyệt vời. Ngay từ phiên bản cơ bản, MG ZS đã được trang bị đầy đủ ưu điểm như cửa sổ trời panorama, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, hệ thống an toàn ABS, EBD, cảm biến áp suất lốp, camera lùi và 6 túi khí. Động cơ DOHC 4 xi-lanh của MG ZS sản sinh công suất tối đa 112 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm, kết hợp với hộp số tự động 4 cấp.

MG HS – Sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc crossover hạng D

Tiếp theo là mẫu xe MG HS, thuộc phân khúc crossover hạng D và cạnh tranh trực tiếp với Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson. Thiết kế hiện đại và trẻ trung của MG HS cùng kích thước tổng thể (4574 x 1876 x 1664 mm) mang đến không gian rộng rãi và thoải mái cho cả hành khách và hàng hóa. Bên trong, MG HS trang bị màn hình giải trí cảm ứng 10.1 inch, kết nối điện thoại thông minh, nội thất bọc da cao cấp và cửa sổ trời toàn cảnh. Hệ thống an toàn của MG HS đạt chứng chỉ 5 sao ANCAP và bao gồm các tính năng như hệ thống kiểm soát độ bám đường, ABS, EBD, hệ thống khóa vi sai điện, 6 túi khí và nhiều công nghệ hỗ trợ khác. MG HS có hai lựa chọn động cơ: loại tăng áp 2.0L sản sinh công suất 225 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, và loại động cơ 1.5L sản sinh công suất 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

Để tổng kết lại, cặp đôi MG ZS và HS là những mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc crossover tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, trang bị hiện đại và giá thành cạnh tranh, MG ZS và HS đang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người yêu xe. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc xe đẳng cấp này. Hãy đến ngay Yêu Xe để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm cảm giác lái thú vị trên các dòng xe MG!