Chặng 4 ARRC 2023: Honda Racing Vietnam vượt sóng lớn | Yêu Xe

Chuỗi 5 chặng đua dài duyên dáng ven biển Ấn Độ đã khép lại gần đảo thiên đường Bali. Trường đua môtô Mandalica của Indonesia đã trở thành nơi diễn ra chặng 4 mùa giải ARRC 2023. Không chỉ phải đối mặt với nắng gắt như ở chảo lửa Thailand hay cái lạnh cao nguyên của Malaysia, đội Honda Racing Vietnam còn phải đối đầu với những con dốc lớn trên nhiệt độ cao cũng như thời tiết đa dạng thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên, đội Honda Racing Vietnam đã có một màn trình diễn ấn tượng và vượt qua những khó khăn này.

Chặng 4 ARRC 2023: Honda Racing Vietnam vượt sóng lớn | Yêu Xe
Chặng 4 ARRC 2023: Honda Racing Vietnam vượt sóng lớn | Yêu Xe

Sự vững mạnh của Honda Racing Vietnam

Tay đua 178 Nguyễn Anh Tuấn và 111 Nguyễn Hữu Trí của đội Honda Racing Vietnam xuất phát từ những vị trí không thuận lợi nhưng đã thể hiện sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Dù chỉ xuất phát từ 31/33, Anh Tuấn đã vượt qua đối thủ và cán đích ở thứ hạng 21. Trong khi đó, Nguyễn Hữu Trí, tay đua 15 tuổi, xuất sắc giành được vị trí 26/33 dù xuất phát cuối cùng.

Sự thách thức trong chặng 5

Trong chặng 5, cả hai tay đua underbone 150 của Honda Racing Vietnam đều gặp trục trặc kỹ thuật và không kịp tập luyện. Tuy nhiên, Nguyễn Hữu Trí, số 111, đã không thể hoàn thành vòng đua thứ 3 và buộc phải dừng thi đấu. Ngay sau đó, tay đua số 178 Nguyễn Anh Tuấn cũng phải chịu kết cục tương tự. Hai tay đua người Việt đã giành xếp hạng 32 và 33 trong chặng đua này.

Niềm vui và kỳ vọng trong chặng 5

Nguyễn Hữu Trí, tay đua trẻ 15 tuổi, cho biết đã làm quen với tốc độ và cảm giác thi đấu, không còn mấy hồi hộp và suy nghĩ nhiều về những khúc cua. Mục tiêu của Trí trong chặng 5 là cố gắng theo kịp và chạy chung với các vận động viên khác trên trường đua Indonesia.

Honda Racing Vietnam tự tin với các chặng đua sắp tới

Sau Indonesia, còn hai chặng đua cuối cùng diễn ra ở Trung Quốc và Thái Lan. Với 4 chặng đua trước đó, cơ hội để Honda Racing Vietnam cải thiện thành tích vẫn rất rộng mở. Cả bốn tay đua đang ngày một trưởng thành lớn mạnh và đạt kết quả tốt hơn, cũng như thu nhặt rất nhiều kinh nghiệm sau mỗi lần ra sân. Người hâm mộ có lý do để hi vọng trong thành công của đội Honda Racing Vietnam.

Đọc thêm tại Yêu Xe

YouTube video
Chặng 4 ARRC 2023: Honda Racing Vietnam vượt sóng lớn | Yêu Xe
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan