Chery – Nhà sản xuất xe đột phá đã đặt chân vào thị trường Việt Nam

Bạn đã từng nghe về Chery – hãng xe Trung Quốc đáng chú ý? Nếu chưa, hãy chuẩn bị cho một cuộc cách mạng trong thế giới ô tô Việt Nam! Chery sẽ chính thức gia nhập thị trường này với 4 mẫu xe đa dụng, đầy phong cách và giá cả phải chăng.

Chery - Nhà sản xuất xe đột phá đã đặt chân vào thị trường Việt Nam
Chery – Nhà sản xuất xe đột phá đã đặt chân vào thị trường Việt Nam

4 mẫu SUV đa phân khúc, giá từ 304 triệu đồng

Dù chưa rõ thời gian chính thức ra mắt, thông tin về 4 mẫu SUV của Chery đã khiến không ít người chờ đợi. Với mức giá từ 500 triệu đồng trở xuống, dòng xe SUV nhỏ của Chery được dự đoán sẽ là “kẻ thống trị” phân khúc này, và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos và Toyota C-HR.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất của Chery, gọi là G8 Pro, đã được nhắc đến và gây sốt trong cộng đồng yêu xe tại Việt Nam. Được các diễn đàn ô tô hàng đầu không ngừng đăng tải thông tin, G8 Pro hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu xe chủ lực của Chery ở các thị trường quốc tế.

Đẳng cấp thương hiệu và sự phát triển toàn cầu

Chery, thành lập từ năm 1997 và có trụ sở tại Trung Quốc, đã trở thành nhà xuất khẩu ôtô lớn nhất đất nước này kể từ năm 2003. Với hơn 10 triệu chiếc xe bán ra trên toàn thế giới, hãng xe này đã thiết lập đối tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Zara Land Rover.

Những năm gần đây, Chery đặc biệt quan tâm đến thị trường Đông Nam Á, nơi ô tô phát triển mạnh mẽ. Năm 2019, Chery đã chính thức gia nhập thị trường ASEAN từ quốc gia đầu tiên là Philippines. Ngoài ra, Chery cũng đã ra mắt thương hiệu tại Indonesia và sẽ tiếp tục mở rộng tại Thái Lan và Malaysia trong năm nay.

Chery – Đánh thức sự phấn khích trong lòng người Việt

Trước đây, Chery từng có mặt tại Việt Nam vào năm 2009 thông qua việc liên doanh với công ty ôtô Hòa Bình. Tuy nhiên, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Chery đang thể hiện sự quyết tâm trở lại thị trường Việt Nam. Hiện nay, hãng đang đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp cho một số mẫu xe mới, như Chery Tiggo 6 và Chery Exeed LX.

Thương hiệu xe Trung Quốc, LG cũng đã chứng minh được sự thành công trên thị trường Việt Nam. Với sự cạnh tranh sôi động, Chery sẽ là một trong những động lực thúc đẩy những thương hiệu xe Trung Quốc khác tại Việt Nam. Hãy sẵn sàng trở thành những nhân chứng của cuộc cách mạng ô tô Việt Nam!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về xe cộ tại Yêu Xe. Hãy like và đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video thú vị tiếp theo!