Chỉ 539 triệu đồng đã có xe Hybrid – Suzuki Ertiga 2022

Xin chào các bạn! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu xe đặc biệt – Suzuki Ertiga 2022. Chiếc xe hứa hẹn sẽ mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu và giảm thải gây ô nhiễm môi trường. Điều đặc biệt về Suzuki Ertiga Hybrid chính là công nghệ Smart Hybrid, một công nghệ rất ổn định được sử dụng phổ biến trên các xe hạng sang. Đây là lần đầu tiên công nghệ Hybrid được áp dụng trên một chiếc xe mpv phổ thông.

Công nghệ Hybrid này hướng đến việc tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Với động cơ điện, khả năng vận hành của xe được nâng cao và độ bền cũng tăng. Đặc biệt, động cơ điện hỗ trợ khởi hành ở các độ tua thấp, giúp xe di chuyển êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Suzuki còn trang bị công nghệ tự động tắt máy khi dừng đèn đỏ, làm cho Ertiga Hybrid trở thành một trong những chiếc mvp cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc.

Tiếp đến là thiết kế nổi bật của Ertiga Hybrid. Với mặt ca-lăng được mạ crôm hình vảy cá, chiếc xe trở nên sang trọng hơn và logo Suzuki nằm giữa cụm đèn. Đèn halogen và đèn sương mù cũng được trang bị. Phiên bản Hybrid Sport có thêm body kit thể thao của Suzuki Sport, che mưa và ăng-ten mới. Tất cả những chi tiết này làm cho Ertiga Hybrid thể thao và bảnh hơn.

Trang bị an toàn trên Ertiga là cam 360 tích hợp từ nhà máy, kết hợp với cảm biến lùi, đem lại sự an toàn cao khi di chuyển trong điều kiện giao thông chật hẹp. Chiếc xe còn có hộp số 4 cấp và công nghệ Myhevit, đảm bảo một trải nghiệm lái tốt cho các tài xế.

Bước vào trong xe, ta thấy khoang nội thất của Ertiga Hybrid được trang bị đầy đủ tiện nghi như vô-lăng cắt khá ổn, cụm đồng hồ kết hợp giữa Analog và màn hình điện tử, màn hình cảm ứng 10 inch hỗ trợ Android Auto và Apple Carplay, cam hành trình gương chiếu hậu, sạc không dây và một hộp tích hợp làm mát. Bộ ghế da êm ái và thoải mái, hàng ghế thứ hai có thể di chuyển linh hoạt, và hàng ghế thứ ba cung cấp không gian đủ cho người ngồi.

Ertiga Hybrid có 3 phiên bản: phiên bản MT với giá 539 triệu đồng, phiên bản AT với giá 609 triệu đồng và phiên bản Sport với giá 678 triệu đồng. Phiên bản MT có tích hợp công nghệ gợi ý lên xuống số, giúp tối ưu hóa vòng tua máy và tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản Sport được trang bị các phụ kiện thể thao như body kit, cam 360, và ghế da.

Suzuki Ertiga mang đến sự bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Với những tiêu chí này, nếu bạn là fan của Suzuki, hãy ủng hộ chúng tôi tại Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin về Ertiga Hybrid và những video thú vị khác về xe hơi. Hẹn gặp lại!