Chi tiết Bán tải Hyundai SANTA CRUZ 2022: Kiểu xe SAV khác biệt với cả Thế giới xe Pickup hiện nay

Xin chào quý vị và các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một thông tin vô cùng đặc biệt về một dòng xe bán tải. Lần đầu tiên trong lịch sử, Hyundai đã ra mắt chiếc xe bán tải mang tên Santa Cruz, và nó sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Santa Cruz: Sự kết hợp độc đáo giữa crossover SUV và xe bán tải

Santa Cruz là một dòng xe khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe bán tải hiện có trên thị trường. Khác hẳn với những chiếc bán tải thông thường như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max, Santa Cruz mang đến một phong cách hoàn toàn mới.

Với kiểu dáng SAV (Sport Adventure Vehicle), Santa Cruz hướng đến sự linh hoạt và tiện nghi như một chiếc xe SUV trong môi trường đô thị. Tuy nhiên, vẫn giữ được tính năng vượt địa hình và khả năng chở hàng của một chiếc xe bán tải.

Thiết kế ngoại thất: Đậm chất thể thao và phá cách

Santa Cruz sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới, mang đậm phong cách của Hyundai. Phần đầu xe được chú trọng đặc biệt với lưới tản nhiệt có nhiều góc cạnh và bề mặt gợn sóng. Phần cản trước mạnh mẽ với các đường góc cạnh tạo nên vẻ đẹp thể thao.

Một điểm khác biệt đáng chú ý là cột C của Santa Cruz được thiết kế hơi nghiêng về phía sau, tạo ra một tổng thể hiện đại và phá cách. Mâm xe kích cỡ lớn, lên tới 20 inch, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho thiết kế xe. Đèn hậu kiểu chữ T và màn hình trung tâm hiện đại cũng là những chi tiết đáng chú ý trên xe.

Thiết kế nội thất: Tiện nghi và hiện đại

Bên trong xe, Santa Cruz mang đến không gian gọn gàng, hiện đại và tiện ích. Màn hình trung tâm cảm ứng, điều hòa tự động, hệ thống âm thanh cao cấp là những trang bị tiêu chuẩn trên xe. Ghế được bọc da và không gian rộng rãi mang đến sự thoải mái cho hành khách.

Động cơ và hệ dẫn động: Linh hoạt và mạnh mẽ

Santa Cruz sẽ có hai tùy chọn động cơ, cả hai đều là động cơ i4 2.5L. Tuy nhiên, có sự khác biệt về công suất. Phiên bản đầu tiên sẽ có công suất trên 190 mã lực và mô-men xoắn hơn 244 Nm, được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Phiên bản thứ hai có động cơ tăng áp, công suất trên 275 mã lực và mô-men xoắn lên tới 420 Nm.

Công nghệ và tính năng an toàn: Tiện nghi và đảm bảo an toàn

Santa Cruz được trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến, không kém phần hiện đại. Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo va chạm từ phía sau và nhiều tính năng hỗ trợ khác sẽ đảm bảo sự an toàn cho hành khách.

Với những đặc điểm độc đáo và sự kết hợp tinh tế giữa crossover SUV và xe bán tải, Hyundai Santa Cruz 2022 đã tạo nên một sự khác biệt trong phân khúc xe bán tải. Hi vọng rằng, sớm nhất có thể, chiếc xe này sẽ có mặt trên đường phố Việt Nam, để khách hàng có thể tiếp cận với mẫu xe độc đáo này.

Rất cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại trong các video tiếp theo! Yêu Xe