Chi tiết về Mercedes-AMG A45 độ chất Chơi nhất Việt Nam: widebody, màu sơn độc, nội công 500 ngựa!

Chào các bạn, hôm nay mình đến từ gara ôtô Việt Mỹ ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu đến các bạn một chiếc Mercedes AMG A45 đặc biệt tại Việt Nam. Điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc xe này? Hãy cùng mình khám phá!

Một cái màu sơn độc đáo

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã có thể thấy sự đặc biệt của chiếc xe này với màu sơn ngoại thấp độc đáo. Màu sơn này có thể chuyển đổi theo góc nhìn và ánh sáng, tạo ra hiệu ứng dòng chảy đẹp mắt. Màu sắc này được thực hiện tại Việt Mỹ và sẽ làm cho chiếc xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Ngoại thất hoàn thiện đặc biệt

Chiếc A45 này đã được độ lại hoàn toàn về mặt ngoại thất, bao gồm cả phần mặt trước với lưới tản nhiệt Panamericana đặc trưng của các dòng xe AMG. Đặc biệt, nắp capo cũng đã được làm lại với nhiều khe thoát gió đẹp mắt. Các chi tiết quay ba đi và hốc bánh xe cũng được việt-mỹ auto chỉnh chu và sắp xếp một cách tinh tế.

Bộ mâm đặc biệt

Chiếc A45 này được trang bị bộ mâm Master của Mỹ kích thước 19 inch, tạo nên vẻ ngoại thất đẹp mắt. Màu sắc của mâm không phải màu zin của xe, mà là màu bạc riêng biệt đã được tinh chỉnh để phù hợp với phần mũi thấp của chiếc xe.

Nội thất độc đáo

Bước vào bên trong xe, bạn sẽ thấy sự độc đáo của nội thất iKara được trang bị trên chiếc A45 này. Từ vô lăng bọc da alcantara cho đến cửa trung tâm và các ghế, tất cả đều được bọc bằng vật liệu Air Canada chất lượng cao, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái. Ngoài ra, các ghế trước đã được thay thế bằng ghế đua Dubbed, đi kèm với đó là dây đai an toàn 4 điểm.

Động cơ mạnh mẽ

Chiếc A45 AMG này sử dụng động cơ 4 xilanh 2.0 lít tăng áp mã 133, cho công suất lên đến 500 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm. Đây là một trong những động cơ mạnh nhất trên thế giới trong phân khúc xe nhỏ. Động cơ này đã nhận nhiều giải thưởng và được tinh chỉnh thêm bởi việt-mỹ auto với bộ turbocharged và hệ thống các nước intercooler nâng cấp.

Trải nghiệm khám phá

Mercedes-AMG A45 độ chất chơi nhất Việt Nam không chỉ sở hữu ngoại hình độc đáo và công suất mạnh mẽ, mà còn mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời trên đường đua. Với trọng lượng nhẹ, chiếc xe này vô cùng linh hoạt và kháng cự. Bạn có cơ hội thấy chiếc xe này chạy thử trên trường đua Đại Nam và chứng kiến thành tích tốt của nó.

Vậy đây là một trong những chiếc Mercedes-AMG A45 độ chất chơi nhất Việt Nam với màu sơn độc đáo, nội thất độc đáo và động cơ mạnh mẽ. Hy vọng này là một trong những chiếc xe đáng chú ý trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến xe hơi và muốn biết thêm thông tin, hãy ghé thăm Yêu Xe để khám phá thêm những bài viết thú vị về xe hơi.