Chỉ với hơn 700 triệu đồng, sở hữu ngay Mercedes-Benz CLA 200 kèm danh sách đáng trao đổi!

Em thích học với các bạn vào thời điểm năm 2013-2014, thì mẫu xe này là một niềm ao ước của không ít các bạn trẻ vào thời điểm đó. Quả thật, không ngoa khi nói mẫu xe này thậm chí còn là một kẻ cô đơn trong chính phân khúc của mình tại Việt Nam. Nó gần như không có đối thủ trực tiếp nào và phải cạnh tranh trực tiếp với cả những người anh em của nó, ví dụ như chiếc C-Class. Nhưng đó vẫn chưa phải lý do chính để chúng tôi mang đến đây đâu, mà các bạn có biết không? Sau khoảng 7 năm sử dụng, mẫu xe này đã có giá trên thị trường xe cũ, chỉ khoảng hơn 700 triệu. Một mẫu xe phải đó là trông rất ăn chơi với logo của mẹ. Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau điểm qua nó nhé!

Khám phá chiếc Mercedes CLA 200

Lịch sử nổi bật

Vào năm 2013, chính xác là năm 2014, chiếc xe này được ra mắt trên toàn cầu. Với những người không biết đâu, thời điểm đó khi chúng ta có lần đầu tiên nhìn thấy chiếc xe này trên hình ảnh và nói về Việt Nam, nó rất mê mẩn. Đặc biệt là đối với giới trẻ thanh niên vào thời điểm đó, khi nhìn thấy CLA, nó khác hoàn toàn so với những chiếc xe Mercedes trước đó. Nó mang đến một phong cách rất ăn chơi, rất táo bạo. Và gần như ở thời điểm đó, chúng ta chưa có một mẫu xe nào tại Việt Nam cạnh tranh với cả chiếc xe lửa trên thế giới. Chúng ta chỉ có chiếc BMW 2 Series Gran Coupe, nhưng mãi sau này nó mới được ra mắt. Và vẫn phải thừa nhận rằng CLA nó là một trong những mẫu xe làm rất tốt trong việc mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt cho thương hiệu ngôi sao ba cánh của đất nước.

Thiết kế cá tính

Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu xe này. Chúng ta sẽ có một mẫu sedan 4 cửa với thiết kế đuôi ngọn vô cùng khác biệt. Đến ngày nay, năm 2022, khi nhìn loại mẫu xe này, vẫn phải thừa nhận rằng nó đẹp, thực sự đẹp. Nó rất cá tính và phiên bản CLA200 mà chúng tôi đang có ở đây thuộc thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, trong thời gian tới, chúng ta cũng sẽ đón nhận phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe này.

Khác biệt so với CLA và C-Class

Thực ra, CLA và C-Class là hai dòng xe hoàn toàn khác biệt, không hề phụ thuộc lẫn nhau. Mặc dù cùng phát triển trên nền tảng, nhưng CLA có thể nói là không hẳn là cơ bản của chiếc A-Class. Những thay đổi lớn nhất đến từ phần thiết kế và cảm giác lái. So với các xe coupe, CLA không chỉ phô sự khác biệt ở phần ngoại hình, mà ngay tới những chi tiết về mặt hưởng thụ, không gian và cảm giác lái. So với cả dòng C-Class, ví dụ như một vài chi tiết nhỏ nhặt, chẳng hạn như thiết kế đèn hậu, phần đuôi xe, và cả sắp c-class lấy ví dụ.

Cảm giác lái thú vị

Đối với những người lựa chọn chiếc xe này, họ có lẽ không quá quan tâm đến vấn đề cầu trước hay cầu sau. Đối với những người này, CLA vẫn là một chiếc xe mang đến cảm giác lái về mặt vô lăng đáng khen. Chỉ cần cầm lái chiếc xe này, các bạn sẽ cảm nhận được một sự thay đổi rõ nét. Chiếc xe này được trang bị khối động cơ 1.6 tăng áp, công suất khoảng 156 mã lực và mô men xoắn 250 nm. Mặc dù chỉ là 1.6, nhưng kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, CLA200 vẫn mang lại cảm giác mạnh mẽ cho người lái.

Xe cá tính, hướng tới giới trẻ

CLA là một chiếc xe hướng tới tập khách hàng là những người trẻ tuổi và có gu thời trang cá tính. Hệ thống treo của chiếc xe này không mềm mại, không đem đến cảm giác kiểu sang trọng như những dòng xe C-Class, E-Class hay S-Class. Nó hướng thiên về cái mức độ thể thao.

Giá trị hơn 700 triệu

Mẫu xe CLA200 đời 2015 đã xuất hiện trên thị trường xe cũ với mức giá trên 700 triệu đồng. Đối với những người lựa chọn chiếc xe này, rõ ràng họ thích cái sự cá tính, nổi loạn và một chiếc xe có thương hiệu vẫn phải có mức độ ăn chơi. Với số tiền này, có nhiều lựa chọn khác như mua xe máy hay một mẫu xe mới, tuy nhiên, với CLA200 đời 2015, bạn sẽ có được một chiếc xe đẹp, cá tính, và đầy đủ những yếu tố mà chúng ta đã trình bày ở trên.

Đó là đánh giá của chúng tôi về chiếc Mercedes-Benz CLA200 đời 2015, một chiếc xe đang có giá trên thị trường xe cũ và quả hơn 700 triệu. Nếu bạn quan tâm, có thể đến showroom auto số 53 để trực tiếp cùng lái chiếc xe này. Còn nếu bạn với hơn 700 triệu, có thể có lựa chọn chiếc xe máy, hoặc một mẫu xe khác. Hãy để lại comment ở phía dưới để trao đổi thêm nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi!