Chiếc Kia Seltos tăng giá và cơ hội cho MG ZS?

Chiếc Kia Seltos đã không thể phủ nhận sức hút khi ra mắt với một lượng đơn đặt hàng khổng lồ tới nỗi nhà máy không thể lắp đặt kịp. Với thành công đó, Kia Seltos liên tục xuất hiện trong danh sách những mẫu xe bán chạy ở thị trường Việt Nam.

Thông tin trên có thể là đủ để minh chứng cho sự thành công của chiếc SUV hạng B này. Đối với chúng tôi, đã có một loạt các video về mẫu xe này. Tuy nhiên, đằng sau thành công luôn có những thông tin quan trọng.

Chúng ta có một đối thủ rất nặng ký mang tên MG ZS. Chiếc xe này đến từ một thương hiệu có nhiều lời xì xào và là một tân binh đáng gờm. Tuy vậy, chúng tôi đánh giá cao những giá trị mà MG ZS mang lại với mức giá cạnh tranh.

Ngày hôm qua, chiếc Kia Seltos đã lặng lẽ tăng giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Điều này cho thấy sức ép từ đối thủ MG ZS chưa đủ lớn và sự hâm mộ của người dùng vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, việc tăng giá có đủ sức giảm bớt tình yêu của người dùng đối với mẫu crossover của Kia hay không, chúng ta sẽ cần phải chờ thêm khoảng 12 tháng để xem doanh số sẽ chứng minh tất cả.

Và giờ đây, chúng ta sẽ đến với thông tin thứ hai và một chiếc xe mà rất nhiều người quan tâm. Giữa năm 2012, Toyota đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc Toyota FT86. Với những thông tin tích cực về hình dạng thể thao, khối lượng nhẹ, động cơ mạnh mẽ, chiếc xe này đã được đặt nhiều kỳ vọng vào việc mang lại một cách nhìn mới cho thị trường ô tô Việt Nam.

Tuy nhiên, giá bán khoảng trên 1,6 tỷ đồng của Toyota FT86 khiến người ta nghĩ rằng chiếc xe này sẽ mang tính chất làm thương hiệu nhiều hơn làm doanh số. Nhưng thực tế là sau 5 năm, số lượng xe bán ra rất nhiều và chiếc xe này không thất bại trên quy mô quốc tế. Thậm chí, Toyota FT86 vừa ra mắt thế hệ mới có tên gọi quốc tế là GR 86 vẫn tiếp tục là một người anh em song sinh của Subaru BRZ với nhiều thay đổi hấp dẫn.

Về mặt ngoại thất, Toyota GR 86 vẫn giữ được tạo hình nhanh nhẹn với những đường cong căng ngoại thất rất luật mẫu. Tuy nhiên, nội thất có thể khiến nhiều người cảm thấy đâu đó là một sự thất vọng. Mặc dù vậy, việc tạo ra những chiếc xe thể thao mới với nội thất mộc đẹp cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu các bạn nghi ngờ về nhận định vừa rồi, hãy tìm kiếm từ khóa “Toyota GR 86” để xem những hình ảnh đẹp mắt và có cảm nhận riêng của mình. Cùng với đó, Toyota GR 86 vẫn giữ được khối lượng nhẹ và sử dụng động cơ boxer từ Subaru với công suất 232 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Chiếc xe này có thể đạt tốc độ 100 km/h sau 6,3 giây. Về mặt giá bán, con số 30.000 USD có lẽ sẽ là một rào cản lớn.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mắt về chiếc Hummer SUV. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ đặc biệt này của bạn và có thể bạn đã bỏ lỡ những video thú vị của chúng tôi.

Chiếc Kia Seltos tăng giá và cơ hội cho MG ZS?