Chờ đợi Kia EV6 – Siêu phẩm xe điện sẽ chinh phục Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về một chiếc xe đang khiến giới xe hơi Việt Nam háo hức đón chờ – đó chính là Kia EV6. Dù đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu nhưng chiếc xe này vẫn chưa được ra mắt chính thức. Thế nhưng, chúng ta hãy cùng xem qua một buổi trình diễn tại Singapore để cảm nhận sự hấp dẫn của Kia EV6.

Chờ đợi Kia EV6 - Siêu phẩm xe điện sẽ chinh phục Việt Nam
Chờ đợi Kia EV6 – Siêu phẩm xe điện sẽ chinh phục Việt Nam

Vẻ đẹp đậm chất thể thao

Kia EV6, cùng với phiên bản Ion X5, đều thuộc dòng xe điện đình đám. Tuy nhiên, EV6 có một thiết kế thể thao hơn, ngay từ mũi xe với hình mũi hổ đặc trưng của Kia. Tại Singapore, chiếc xe này đã được trưng bày cực kỳ cẩn thận, nhấn mạnh những điểm nổi bật và trang bị độc đáo của nó. Đèn LED định vị ban ngày và mâm xe 19 inch tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và sang trọng.

NỘI THẤT – Sự thoải mái và hiện đại

Khi bước vào nội thất của Kia EV6, bạn sẽ cảm nhận được sự tương đồng với thiết kế nội thất của iPhone X. Màn hình trung tâm 13.3 inch và bố trí các chi tiết thông minh tạo nên không gian sang trọng và hiện đại. Hệ thống giữ xe tự động, sạc không dây và hệ thống camera 360 độ đều là những tính năng tiện ích được trang bị cho chiếc xe này.

Trải nghiệm đáng nhớ

Phần ghế trước của Kia EV6 mang lại sự thoải mái với da lộn và nơi đỗ tay nhựa thông minh. Ghế sau với mở rộng lưng làm hài lòng hàng ghế sau. Không chỉ vậy, không gian đầu và chân cũng được thiết kế rộng rãi, tạo sự thoải mái cho hành khách. Tuy nhiên, với chiều cao hơn 1m65, sẽ có chút hạn chế đối với các bạn cao hơn.

Giá cả hợp lý

Kia EV6 có giá khởi điểm là 248,99 đôla tại Singapore, tương đương với hơn 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá của chiếc xe này sẽ có khả năng không vượt quá 2 tỷ đồng. Một mức giá hợp lý cho một chiếc xe điện đẳng cấp và hiện đại như Kia EV6.

Dù giá trị mua xe tại Singapore có vẻ cao, việc đăng ký xe và sở hữu ở Việt Nam còn phụ thuộc vào các quy định và chính sách của nhà nước. Hãy để lại bình luận của bạn và cùng mong chờ sự xuất hiện chính thức của Kia EV6 tại thị trường Việt Nam.

Một chiếc xe điện sang trọng, thể thao và đáng chờ đợi, Kia EV6 sẽ chinh phục lòng người yêu xe trong thời gian tới. Hãy theo dõi thông tin và cập nhật những bài viết mới nhất tại Yêu Xe. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên hành trình xe hơi của mình!