Chọn mua Xe hơi An toàn cho Gia đình trong mùa dịch CoronaVirus

Dịch Covid-19 đang lan rộng trên khắp thế giới, và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Trong thời điểm này, việc sử dụng phương tiện công cộng như xe bus hoặc taxi có thể tăng nguy cơ lây lan. Với tư duy này, chọn mua một chiếc ô tô để phục vụ cho gia đình là phương án khả thi nhất để hạn chế sự lây nhiễm cho các thành viên trong gia đình.

Đối với nhiều người, việc chọn một chiếc xe gia đình có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Một số người quan tâm đến sang trọng và thời thượng, trong khi một số khác quan tâm đến thiết kế phải đáp ứng được cái gu cá nhân của họ.

Tuy nhiên, đối với mình, sự an toàn cho các thành viên gia đình phải được đặt lên hàng đầu. Hôm nay, mình đã có cơ hội được đi qua showroom của Subaru tại quận 7 và thấy chiếc Subaru Forester hoàn toàn mới. Chiếc xe này được trang bị nhiều công nghệ an toàn đáng chú ý.

Công nghệ cảnh báo điểm mù

Trên đường phố Việt Nam, giao thông rất phức tạp với sự hiện diện của xe máy và các phương tiện công cộng luôn “đe dọa” lấn đường. Cảnh báo điểm mù là tính năng mà mình thấy rất cần thiết và quan trọng. Đặc biệt đối với Subaru Forester, nó được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ an toàn như hình ảnh đường khi lưu thông trên cao tốc. Tính năng này giúp tài xế thao tác chính xác nhất, tránh các trường hợp vô tình bị đi chệch làn đường.

Tính năng cảnh báo va chạm

Forester còn trang bị tính năng cảnh báo va chạm, giúp mình tránh được các tai nạn bất ngờ. Tính năng này cùng hệ thống phanh tự động tự động, hoạt động chính xác và nhanh nhạy trong mọi trường hợp.

Mua Subaru Forester với ưu đãi lớn

Trong bối cảnh dịch Covid-19, việc chọn mua một chiếc xe ô tô là phương án khả thi nhất để bảo vệ gia đình. Hiện nay, Subaru có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá tới 180 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của Forester. Với mức giá cạnh tranh này, Subaru Forester đáng xem xét khi bạn muốn mua một chiếc xe ô tô phục vụ gia đình.

Việc chọn mua một chiếc ô tô phù hợp với gia đình vào thời điểm này là quan trọng. Với các tính năng an toàn và mức giá cạnh tranh, Subaru Forester là một lựa chọn đáng xem xét. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua xe Subaru Forester với ưu đãi giảm giá lớn, hãy ghé qua showroom Subaru tại quận 7 để tìm hiểu thêm!

Xem thêm tại Yêu Xe

YouTube video
Chọn mua Xe hơi An toàn cho Gia đình trong mùa dịch CoronaVirus
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan