Chuyên cơ mặt đất Lexus LM 300h “lên kệ” Việt Nam, đại gia đã sẵn sàng?

Mẫu MPV hạng sang Lexus LM 300h vừa chính thức được đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt vào đầu tháng 6 tới. Với thiết kế sang trọng, nội thất đẳng cấp và khối động cơ hybrid tiết kiệm, Lexus LM 300h hứa hẹn sẽ là cái tên “hot” trong phân khúc MPV hạng sang tại thị trường Việt.

Lexus LM 300h – “Chuyên cơ mặt đất” cập bến

CHUYÊN CƠ Lexus LM "lên thùng" về Việt Nam, sẵn sàng đến tay đại gia Việt |Autodaily.vn| CHUYÊN CƠ Lexus LM "lên thùng" về Việt Nam, sẵn sàng đến tay đại gia Việt |Autodaily.vn|
Lexus LM 300h – “Chuyên cơ mặt đất” đã có mặt tại Việt Nam

Được phát triển dựa trên nền tảng của Toyota Alphard thế hệ thứ ba, Lexus LM 300h sở hữu ngoại hình sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn “người anh em” của mình.

Ngoại thất – Sang trọng và lịch lãm

Lexus LM 300h nổi bật với lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus, cụm đèn pha LED thiết kế sắc sảo hình chữ “L” nối liền nhau.

Nội thất – Đỉnh cao của sự xa xỉ

Khách hàng có thể lựa chọn cấu hình 4 chỗ ngồi cao cấp hoặc 7 chỗ ngồi tiêu chuẩn.

• Phiên bản 4 chỗ: Tập trung vào trải nghiệm của hành khách phía sau với hai ghế ngồi cỡ lớn có thể ngả thành giường, tích hợp chức năng massage, bọc da cao cấp. Không gian hàng ghế sau tách biệt với hàng ghế trước thông qua vách ngăn chỉnh điện. Trên vách ngăn được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình 26 inch, âm thanh Mark Levinson 19 loa, bàn di chuột điều khiển từ xa.

• Phiên bản 7 chỗ: Thiết kế theo phong cách của Toyota Alphard với hàng ghế thứ hai dạng ghế thuyền trưởng và hàng ghế thứ ba có thể gập linh hoạt.

Trang bị tiện nghi

Dù ở phiên bản nào, Lexus LM 300h cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như màn hình giải trí 17 inch, màn hình hiển thị thông tin lên kính lái HUD 12.3 inch, sạc không dây, điều hòa 3 vùng độc lập, cửa hông chỉnh điện,…

Động cơ Hybrid – Vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm

Lexus LM 300h được trang bị động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng 2.5L và hai mô-tơ điện, cho tổng công suất 197 mã lực. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Theo công bố của nhà sản xuất, Lexus LM 300h có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 6,4 lít/100km.

An toàn – Bảo vệ tối đa cho hành khách

Lexus LM 300h được trang bị hàng loạt tính năng an toàn tiên tiến như:

• Cảnh báo va chạm
  • Kiểm soát hành trình thích ứng
  • Hỗ trợ giữ làn đường
  • Hỗ trợ chuyển làn an toàn
  • Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau
  • Hệ thống đèn pha chủ động
  • Hỗ trợ đỗ xe tự động

Giá bán – Chưa được tiết lộ

Hiện tại, Lexus Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán chính thức của LM 300h. Tuy nhiên, giới chuyên môn dự đoán, mẫu MPV hạng sang này sẽ có giá bán không dưới 5 tỷ đồng.

Kết luận

Với thiết kế sang trọng, nội thất đẳng cấp và khối động cơ hybrid mạnh mẽ, Lexus LM 300h hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” phân khúc MPV hạng sang tại thị trường Việt Nam. Cùng chờ đón màn ra mắt chính thức của Lexus LM 300h vào đầu tháng 6 tới.