Corolla Cross – SUV Hybrid của Toyota sắp có mặt tại Việt Nam

Toyota Corolla Cross, mẫu xe SUV Hybrid đang gây “sốt” trên thị trường toàn cầu, sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam. Đây là một bước phát triển đầy hứa hẹn từ thương hiệu xe hơi Toyota.

Corolla Cross - SUV Hybrid của Toyota sắp có mặt tại Việt Nam

Mẫu xe hoàn toàn mới

Toyota không ngừng mang đến sự đột phá và sáng tạo trong thiết kế xe hơi. Corolla Cross là mẫu xe cỡ trung hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ ý tưởng về một mẫu SUV đô thị thời thượng. Xe sở hữu ngoại hình thời trang và không gian bên trong rộng rãi, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả khách hàng gia đình và cá nhân.

Toyota Corolla Cross

Công nghệ Hybrid tiên tiến

Corolla Cross là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam trong phân khúc xe phổ thông sở hữu công nghệ Hybrid. Với công nghệ 2wish tự sạc điện thân thiện với môi trường, Corolla Cross không chỉ mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời mà còn thể hiện trách nhiệm của mình đối với môi trường và xã hội.

An toàn hàng đầu

Hệ thống an toàn của Toyota luôn được đặt lên hàng đầu. Corolla Cross được trang bị công nghệ an toàn hàng đầu thế giới, bao gồm Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (TSS), giúp bảo vệ người lái và hành khách trên mọi hành trình. Với hàng loạt tính năng an toàn chủ động thông minh, Corolla Cross hỗ trợ người lái một cách hoàn hảo.

Thiết kế sang trọng và tiện nghi

Corolla Cross mang đến cảm giác lái ứng khởi đồng thời đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời cho hành khách. Thiết kế mới với ấn tượng mạnh mẽ, sang trọng và nhiều tiện nghi hiện đại, Corolla Cross hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc.

Mẫu xe Toyota Corolla Cross mới sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong năm nay. Hãy cùng Yêu Xe đón chào sự xuất hiện của “ông trùm” SUV Hybrid này và trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời!