Cưỡi thử mãnh thú KAWASAKI Ninja H2 SX 2020, siêu mô tô đường trường giá hơn 1 tỷ đồng

Bạn yêu mến thị trường xe phân khối lớn và đam mê những mẫu xe thể thao nhưng cũng cần một chiếc xe có thể đi đường xa, tour du lịch hoặc di chuyển đường trường. Mình sẽ giới thiệu một mẫu xe trên thị trường đáp ứng đầy đủ những yếu tố đó. Đó là mẫu xe Kawasaki H2 phiên bản SX, một phiên bản sport đặc biệt.

Thiết kế đặc trưng

Với thiết kế cắt cạnh và đường nét sắc sảo, Kawasaki H2 SX đã tạo nên sự hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đèn pha colorlife sáng và góc quay tối ưu đảm bảo tầm quan sát rộng nhất, an toàn nhất.

Hiệu suất mạnh mẽ

H2 SX sử dụng động cơ 4 xi-lanh 998cc, tăng lực kéo và tốc độ vượt trội. Với công suất cực đại 207 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 9.500 vòng/phút, xe có sức mạnh tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu của đường trường.

Sự thoải mái tối đa

H2 SX được thiết kế với sự thoải mái của người lái là ưu tiên hàng đầu. Yên ngồi được thiết kế lại để đảm bảo sự thoải mái ngay cả khi đi xa. Hệ thống treo cũng có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi điều kiện đường.

Công nghệ tiên tiến

H2 SX được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống kiểm soát trượt bánh và hệ thống kiểm soát hành trình Cruise control. Điều này giúp tăng cường sự an toàn và thoải mái khi lái xe.

Những phiên bản đặc biệt

Ngoài phiên bản thông thường, H2 SX còn có phiên bản Special Edition với màn hình hiển thị màu. Các thông số xe có thể được quan sát chi tiết trên màn hình này. Còn phiên bản Carbon sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ, tạo nên vẻ đẹp đặc biệt.

Đây là một chiếc mô tô hoàn hảo cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ và tốc độ. Mức giá của H2 SX đề xuất tại thị trường châu Âu là 25.000 USD, cao hơn so với phiên bản thông thường. Kawasaki họ cũng đã bổ sung phiên bản H2 Carbon và H2R, một chiếc mô tô hướng đường đua với giá lên tới 55.000 USD.

Yêu Xe rất cảm ơn Titi Môtô đã hỗ trợ chúng tôi trong việc thực hiện video này. Nếu bạn quan tâm đến các dòng xe Kawasaki khác, bạn có thể liên hệ với Titi Môtô để biết thêm thông tin. Hãy đón xem những video mới nhất trên kênh Xe Đời Sống và đừng quên like và subscribe kênh để cập nhật những thông tin thú vị về xe cộ.