Cưỡi Vinfast ra biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam cùng team

Chào các bạn! Mình là chủ nhân của website Yêu Xe – ngôi nhà của những đánh giá xe ô tô đầy cảm xúc. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn một trải nghiệm đặc biệt – cưỡi VinFast ra biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam cùng đội của mình.

Cưỡi Vinfast ra biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam cùng team

Nơi gần Hà Nội với cảm giác như ở miền nhiệt đới

Các bạn có biết rằng ở gần Hà Nội, chỉ cần một chút chạy xe là đã có thể đến được một khu biển nhân tạo tuyệt đẹp? Đó chính là khu đô thị biển Oceanbank. Nghe có vẻ không thực tế, nhưng khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận ngay khác biệt hoàn toàn. Không chỉ có bãi cát trắng mịn, cây dừa rợp bóng mát, mà còn có biển xanh ngút ngàn. Thật đúng như ở Mũi Né vậy!

Vin University – trường đại học đẹp nhất Việt Nam

Khi đến biển, mình không quên dừng lại tham quan trường đại học Vin University – một công trình vô cùng ấn tượng. Với tổng giá trị xây dựng lên đến hơn 6.500 tỷ đồng, trường này được hoàn thành chỉ sau 14 tháng. Ngoại hình của nó không thua kém các trường đại học nước ngoài nào, thậm chí còn hoành tráng hơn. Mình đã may mắn sở hữu một căn nhà ngay gần trường này, và từ căn nhà của mình, mình có thể nhìn thẳng vào cửa sau của trường. Siêu phẩm này mình mua với giá hơn 13 tỷ đồng, giờ đây, giá trị của nó đã tăng gần 30 tỷ đồng rồi. Nếu giá trị nó còn tăng thêm, mình sẽ bán đi và mở một quán phở để các bạn ủng hộ nhé!

Đến biển Oceanbank – cảm nhận sự thú vị

Quay trở lại chuyến đi cưỡi VinFast, mình muốn chia sẻ với các bạn cảm giác khi đến biển Oceanbank. Từ lễ tân đến công viên, đường đi vào đều rất thoáng đãng và đẹp mắt. Mình không thể không nói về cát trắng tinh mịn, những chòi lá, những chiếc thuyền nhỏ trôi nổi trên biển. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp mà mình chỉ có thể thấy ở những bãi biển đẹp nhất nước ta.

Hơn nữa, không thể thiếu một ly bia Heineken không cồn để thưởng thức tại biển. Với hương vị thơm mát, bạn có thể thỏa thích lái xe mà vẫn không vi phạm luật giao thông. Bạn có thể tận hưởng không khí biển cả ngày mà không sợ bị nắng hay lạnh. Đó là lợi ích tuyệt vời mà bia Heineken không cồn mang lại.

Tổng kết

Cùng với đội của mình, mình đã có một chuyến đi vui vẻ và hào hứng cưỡi VinFast ra biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Biển cát trắng mịn, nước biển xanh ngút ngàn và không khí trong lành đã khiến chúng tôi thực sự thích thú. Rất mong bạn tiếp tục theo dõi Yêu Xe và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách truy cập website Yêu Xe. Hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi thú vị tiếp theo!