Đại lý Mercedes GLC 2023 nhận cọc, giá dự kiến 2,2 tỷ Đồng

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đến với một tin tức nóng hổi về thị trường ô tô trong nước. Đại lý đang nhận cọc cho phiên bản Mercedes GLC 2023 với giá dự kiến từ 2,2 tỷ Đồng. Điều đặc biệt là mẫu xe này sẽ được lắp ráp trong nước và có hai phiên bản là GLC 200 phrmatic và GLC 300matic.

Kích thước và thiết kế

GLC 2023 có kích thước lớn hơn so với phiên bản hiện tại, với chiều dài 4.716 mm, rộng 1.890 mm và cao 1.640 mm. Điều này mang lại không gian rộng rãi hơn cho hành khách và tăng dung tích hành lý lên đến 600,3 lít. Xe được thiết kế mới với cụm đèn pha mang vẻ đẹp hiện đại hơn và tinh chỉnh lại tản nhiệt và hốc gió bên dưới.

Cabin sang trọng và tiện nghi

Nội thất của GLC 2023 được lấy cảm hứng từ mẫu xe mới nhất của Mercedes. Xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình trung tâm 11,9 inch với hệ thống thông tin giải trí MBX mới nhất. Đồng thời, xe còn được trang bị nhiều tính năng cao cấp như sưởi ghế, sưởi gương chiếu hậu, hệ thống đèn viền nội thất 64 màu và nhiều tính năng an toàn như hỗ trợ đánh lái chủ động và nhận biết biển báo giao thông.

Giá bán dự kiến

Hiện tại, giá bán chính thức của Mercedes GLC 2023 tại Việt Nam vẫn chưa được công bố, nhưng theo thông tin từ một số đại lý, dự kiến mẫu xe này sẽ có giá dao động từ 2,2 tỷ đồng. So với phiên bản hiện tại, giá bán của GLC 2023 có sự tăng hơn nhưng vẫn mang lại sự cạnh tranh với đối thủ BMW X3.

Ford Ranger Sport sắp ra mắt với giá khoảng 900 triệu

Trong thời gian tới, Ford sẽ giới thiệu phiên bản cao cấp hơn của Ford Ranger, đó chính là Ranger Sport. Hiện tại, giá bán của Ranger Sport vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng có thể dự kiến trong khoảng 900 triệu đồng. Phiên bản này sẽ có ngoại hình thể thao hơn, với phần cản trước sơn đen và kích thước 18 inch. Nội thất của Ranger Sport sẽ được trang bị các tiện ích hiện đại như màn hình giải trí trung tâm, ghế ngồi chỉnh điện, hệ thống âm thanh 6 loa và nhiều tính năng tiện ích khác.

Hyundai Starveer chuẩn bị ra mắt phiên bản gầm cao

Hyundai cũng không kém phần hấp dẫn khi đang chuẩn bị ra mắt phiên bản gầm cao của Hyundai Starveer, tương tự như Mitsubishi Xpander Cross và Suzuki XL7. Tuy chưa có nhiều thông tin chính thức, nhưng có thể dự đoán rằng Starveer X sẽ có thiết kế nam tính và bắt mắt hơn, với kích thước và động cơ tương tự như bản thường. Dự kiến xe sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8 năm nay trong triển lãm JIS 2023 tại Indonesia.

Với những thông tin thú vị này, chắc chắn các bạn sẽ không thể nhịn được việc muốn tìm hiểu thêm về những mẫu xe hấp dẫn này. Nhanh tay đặt cọc để sở hữu cho mình chiếc Mercedes GLC 2023 hoặc chờ đợi phiên bản Ford Ranger Sport và Hyundai Starveer gây sốt trên thị trường ô tô Việt Nam. Hãy ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về thế giới xe hơi.