Dán film cách nhiệt có gì đặc biệt để không “tiền mất tật mang”?

Dán film cách nhiệt

Chào các bạn yêu xe!

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá công nghệ dán film cách nhiệt của thương hiệu phim nổi tiếng Việt Nam – Vkool. Với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này và hiệu quả của nó, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sự khác biệt giữa film cách nhiệt Vkool và các loại film cách nhiệt khác. Cùng bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu này nhé!

Dán film cách nhiệt có gì đặc biệt để không "tiền mất tật mang"?

Công nghệ phim Vkool – Điểm sáng trên thị trường

Hãy cùng gặp anh Phú, một chuyên gia kỹ thuật của Vkool – một thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu Việt Nam, để tìm hiểu về công nghệ đặc biệt của phim này. Anh Phú chia sẻ rằng phim Vkool sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra một lớp màng mỏng trên bề mặt kính xe. Mặc dù chỉ là một lớp mỏng, nhưng phim Vkool có khả năng chống nhiệt và chống tia tử ngoại (UV) tốt hơn so với các loại film cách nhiệt khác.

Vậy công nghệ này khác biệt như thế nào? Tại sao lại có hiệu quả tốt hơn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Công nghệ phản xạ nhiệt và khả năng hấp thụ nhiệt

Phim Vkool sử dụng công nghệ phản xạ nhiệt, tức là nó có khả năng phản xạ nhiệt và không hấp thụ nhiệt. Điều này khác biệt so với các loại film cách nhiệt thông thường. Với công nghệ này, phim Vkool sẽ không giữ lại quá nhiều nhiệt lượng trên bề mặt kính, trong khi các loại film khác có thể giữ lại nhiều nhiệt lượng và làm tăng nhiệt độ bên trong xe.

Ngoài ra, phim Vkool cũng có khả năng chống tia tử ngoại và tia hồng ngoại, đồng thời giúp giảm nhiệt độ bên trong xe một cách hiệu quả. Điều này sẽ tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái khi bạn ngồi trong xe, đặc biệt vào những ngày nắng nóng.

Chất lượng và uy tín của phim Vkool

Phim Vkool là một sản phẩm được sản xuất tại Đức và hoàn thiện tại Mỹ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Trên thị trường Việt Nam, phim Vkool đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành, đặc biệt là các thành phố lớn. Các đại lý chính thức của Vkool đã được ủy quyền và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với đại lý chính thức của Vkool hoặc gọi đến số hotline của công ty.

Điều quan trọng là chúng ta không nên dán phim cách nhiệt giả, vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của phim. Để phân biệt được phim Vkool chính hãng, bạn có thể ghé thăm trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ với đại lý chính thức của Vkool. Hãy tránh những địa chỉ không đúng và đảm bảo mua sản phẩm chính hãng để tránh mất tiền oan.

Hiệu quả thực tế của phim Vkool

Giờ đây, chúng ta hãy cùng trải nghiệm hiệu quả thực tế của phim Vkool. Mình sẽ thử dán hai mẫu phim, một là mẫu Vk55 cho kính lái và Vk10 cho kính bên hông.

• Phim Vk55: Sẽ chống tia UV và giảm đến 50% nhiệt lượng xấu có hại.
  • Phim Vk10: Sẽ chống nhiệt tốt hơn, giảm đến 74% nhiệt lượng và ánh sáng gây hại.

Sau khi dán xong, chúng ta sẽ cảm nhận sự khác biệt. Mình sẽ khởi động hai bóng đèn, một là đèn mặt trời và một là đèn hồng ngoại, để kiểm tra khả năng phản xạ nhiệt của phim.

Kết quả đo lường cho thấy, trên bề mặt của phim Vkool, nhiệt độ chỉ kháng chênh lệch khoảng 20 độ Celsius so với ngoại vi. Điều này chứng tỏ khả năng giữ nhiệt của phim Vkool là rất tốt, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe một cách đáng kể.

Kết luận

Dán film cách nhiệt Vkool mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại film cách nhiệt khác trên thị trường. Với công nghệ phản xạ nhiệt và khả năng chống tia tử ngoại, phim Vkool không chỉ giúp giữ mát bên trong xe, mà còn đảm bảo sức khỏe của bạn. Với chất lượng và uy tín đã được chứng nhận, phim Vkool là sự lựa chọn tốt nhất cho việc làm mát và bảo vệ chiếc xế yêu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ cách nhiệt đáng tin cậy, hãy đến với Vkool. Bạn sẽ không hối tiếc với sự lựa chọn này.

Hãy ghé thăm trang web Yêu Xe để cập nhật thông tin về các loại phim cách nhiệt, cùng với những bài viết hữu ích khác về ô tô. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!