Đánh giá chi tiết Suzuki ERTIGA 2019: Mẫu MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam, chỉ từ 499 triệu

Chào các bạn yêu xe, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một mẫu xe MPV mới toanh từ hãng Suzuki. Đó chính là chiếc Suzuki ERTIGA 2019, một mẫu xe 7 chỗ rộng rãi và có giá thành hấp dẫn chỉ từ 499 triệu đồng.

Thiết kế thể thao và mạnh mẽ

Suzuki ERTIGA 2019 được thiết kế với những đường nét thể thao, gợi lên sự mạnh mẽ và năng động. Với các chi tiết như đường gân dập nổi trên cửa, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, phần đèn hậu dài tạo hình chữ L, chiếc xe thực sự thu hút mọi ánh nhìn khi di chuyển trên đường.

Nội thất rộng rãi và tiện nghi

Bên trong Suzuki ERTIGA 2019, những ghế nỉ êm ái và vẻ đẹp của chất liệu gỗ giả tạo cảm giác sang trọng. Vô lăng được thiết kế thể thao ba chấu và có phần vóc dáng nổi bật, mang lại cảm giác lái thoải mái. Hệ thống điều hòa không chỉ làm mát nhanh chóng mà còn có thêm cửa gió để làm mát hành khách ở phía sau.

Vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Suzuki ERTIGA 2019 trang bị động cơ 1.5L với công suất 138Nm, giúp xe vượt dễ dàng các xe khác trên đường. Đặc biệt, khung gầm mới của ERTIGA 2019 giúp giảm trọng lượng và tăng hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu. Trên đường cao tốc, xe vận hành ổn định và mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 5,41 lít/100km.

An toàn đáng tin cậy

Suzuki ERTIGA 2019 được trang bị hệ thống phanh ABS, phân bổ lực phanh tự động EBD và túi khí cho hành khách phía trước. Đặc biệt, khung gầm thiết kế cắt giảm tối đa sự chấn thương cho người đi bộ trong trường hợp va chạm.

Với mức giá chỉ từ 499 triệu đồng, Suzuki ERTIGA 2019 được xem là mẫu xe MPV 7 chỗ rẻ nhất Việt Nam. Trang bị đầy đủ tiện nghi, vận hành mạnh mẽ và an toàn, ERTIGA 2019 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website Yêu Xe.

FAQs

1. Suzuki ERTIGA 2019 có bao nhiêu phiên bản?
Suzuki ERTIGA 2019 có hai phiên bản chính, bao gồm phiên bản GL với hộp số sàn 5 cấp và phiên bản GLX với hộp số tự động 4 cấp.

2. Suzuki ERTIGA 2019 có khả năng chứa đồ như thế nào?
ERTIGA 2019 có khả năng chứa đồ rất tốt, đặc biệt là hàng ghế thứ ba có thể gập gọn hoặc ngả về phía sau để tạo không gian lưu trữ linh hoạt.

3. Xe Suzuki ERTIGA 2019 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu như thế nào?
ERTIGA 2019 với động cơ 1.5L và khung gầm hết test mới giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 5,41 lít/100km.

4. An toàn của Suzuki ERTIGA 2019 như thế nào?
ERTIGA 2019 được trang bị hệ thống phanh ABS, phân bổ lực phanh tự động EBD và túi khí cho hành khách phía trước, đảm bảo an toàn cho hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm.

5. Suzuki ERTIGA 2019 có giá thành như thế nào?
Giá Suzuki ERTIGA 2019 dao động từ 499 triệu đồng cho phiên bản GL và 549 triệu đồng cho phiên bản GLX, là mẫu xe MPV 7 chỗ rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.