Đánh giá Honda Civic 2022 – Những bí mật ẩn chứa trong chiếc xe này

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng đánh giá chiếc xe Honda Civic thế hệ thứ 11 hoàn toàn mới năm 2022 vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là một chiếc xe hạng C đầy thú vị với những tính năng vận hành tuyệt vời. Trong lần ra mắt này, Honda Civic đã có những thay đổi đáng kinh ngạc với thiết kế, trang bị tiện nghi và nhiều yếu tố khác. Chiếc xe này vẫn có động cơ mạnh mẽ, trang bị an toàn và hứa hẹn sẽ trở thành một chiếc xe hot trên thị trường ôtô Việt Nam.

Đánh giá Honda Civic 2022 - Những bí mật ẩn chứa trong chiếc xe này
Đánh giá Honda Civic 2022 – Những bí mật ẩn chứa trong chiếc xe này

Thiết kế ngoại thất

Mới nhìn bên ngoài, chiếc Honda Civic thế hệ mới này có vẻ không còn sắc sảo hay thể thao như thế hệ trước đó. Nhưng thực sự, khi đứng trước chiếc xe này, ta sẽ thấy nó thực sự rất ngầu và thể thao. Ban đầu tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng khi thấy chiếc xe này trực tiếp tại đại lý của Honda, tôi đã rất ấn tượng. Ngoại thất của chiếc xe này có những điểm nổi bật như đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED, đèn sương mù và bộ lốp Michelin Pilot Sport kích thước 235/40 ZR18. Thực sự, bộ lốp này không chỉ êm ái và có độ bám tốt hàng đầu trong phân khúc, mà còn là một bộ lốp dành cho xe hiệu năng cao.

Thiết kế nội thất

Bên trong Honda Civic thế hệ mới cũng đã được thay đổi hoàn toàn. Màn hình trung tâm rộng 10.2 inch điều khiển tất cả các thông tin của xe. Hệ thống giải trí cũng khá ấn tượng với màn hình kích thước lớn và kết nối không dây với điện thoại thông minh. Đi kèm với đó là hệ thống âm thanh cao cấp với 12 loa, bọc da và nội thất chất lượng.

An toàn và tiện nghi

Honda Civic 2022 được trang bị gói Honda Sensing bao gồm nhiều tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống đèn pha tự động, hệ thống kiểm soát hành trình thông minh và hỗ trợ giữ làn đường. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống quan sát là Honda LaneWatch.

Vận hành

Động cơ của Honda Civic đã được cải tiến để có sức mạnh tối ưu hơn. Cảm giác khi lái xe cũng rất mượt mà, tăng tốc tốt và có khả năng bám đường tốt. Hệ thống lái cảm giác chân thực và linh hoạt, giúp người lái cảm thấy hưng phấn. Hệ thống treo cũng được đánh giá cao với khả năng bám đường tốt.

Với mức giá hấp dẫn và những thay đổi đáng chú ý, Honda Civic 2022 thật sự đáng để quan tâm trong phân khúc xe hạng C. Đó chỉ là ý kiến của chúng tôi, và chúng tôi mong nhận được ý kiến của các bạn. Hãy để lại bình luận phía dưới và chúng tôi xin hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

FAQs

1. Chiếc Honda Civic thế hệ mới có giá bao nhiêu?
Honda Civic thế hệ mới có 3 phiên bản, phiên bản thấp nhất có giá bán từ 730 triệu đồng, và phiên bản cao cấp nhất có giá bán từ 870 triệu đồng.

2. Honda Civic có trang bị gì về an toàn?
Honda Civic 2022 được trang bị gói Honda Sensing bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm, phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha tự động, kiểm soát hành trình thông minh và hỗ trợ giữ làn đường.

3. Vận hành của Honda Civic thế hệ mới như thế nào?
Honda Civic có động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái chân thực và linh hoạt, và hệ thống treo giúp bám đường tốt.

4. Có những tính năng nổi bật nào trong nội thất của Honda Civic?
Honda Civic được trang bị màn hình trung tâm rộng, hệ thống giải trí kết nối không dây, hệ thống âm thanh cao cấp và nội thất chất lượng.