Đánh giá loạt xe giảm giá cực sốc sau Tết, Top 10 xe bán chạy nhất tháng 1/2022

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh những mẫu xe hot nhất tháng 1/2022 tại thị trường xe hơi Việt Nam. Đầu năm 2022 đã chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong danh sách này. Mẫu xe hạng B đã lọt vào top 2 với doanh số ấn tượng. Bạn đã đoán đúng chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ.

Sedan hạng B gây sốt

Mẫu xe sedan hạng B nằm trong top 2 xe bán chạy nhất tháng 1/2022. Doanh số của mẫu xe này đạt 2.398 chiếc, vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Dù đã giảm hơn 100 chiếc so với tháng trước, nhưng vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu. Điều này cho thấy sự phổ biến và lòng tin của người dùng đối với mẫu xe sedan hạng B này.

Honda City gây bất ngờ

Sau 2 tháng giữ vị trí số 1, Takaragawa đã trượt xuống vị trí thứ 3. Điểm đáng chú ý là Honda City tiếp tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tháng 1/2022. Lượng xe bán ra của mẫu xe này đạt 1.745 chiếc, giảm 343 chiếc so với tháng trước. Honda City đáng chú ý với sự ổn định và độ tin cậy.

Toyota Corolla thống trị phân khúc

Thú vị hơn, Toyota Corolla Boss đã chiếm được vị trí thứ 3 trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 1/2022. Với 1.715 xe bán ra, Corolla Boss giảm 2.751 xe so với tháng 12 năm 2021. Từ khi ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2020, Corolla Boss đã nhanh chóng trở thành mẫu xe mới thành công nhất của Toyota Việt Nam. Sự ổn định và chất lượng của Corolla Boss đã thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Kia Status và Toyota Corolla Altis kém sắc

Trong danh sách, Kia Status đứng thứ 4 với 1.450 chiếc bán ra, giảm 38,1% so với tháng trước. Trong khi đó, Toyota Corolla Altis giảm gần 40 triệu đồng cho phiên bản cao cấp. Động thái này có thể cho thấy việc dọn kho anh có thể sắp xảy ra.

Thời điểm mua xe hấp dẫn sau Tết

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, nhiều mẫu ôtô đang được giảm giá thực sự hấp dẫn. Mức giảm có thể lên tới 130 triệu đồng. Đại lý tung ra nhiều ưu đãi và giảm giá để kích cầu và sáng tạo lợi ích cho khách hàng.

Honda HR-V là một trong những mẫu xe giảm giá ấn tượng nhất, giảm từ 25 triệu đến 130 triệu đồng tùy phiên bản. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được gói phụ kiện xe trị giá tới 70 triệu đồng. Honda City cũng đang được giảm giá lên tới 70 triệu đồng và gói phụ kiện trị giá 40 triệu đồng. Mitsubishi cũng có chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng nhiên liệu cho nhiều dòng sản phẩm.

Toyota cũng đang xả hàng tồn kho của mẫu xe Corolla Altis với mức giảm gần 40 triệu đồng. Việt Pháp cũng áp dụng chính sách giảm giá từ 10 đến 40 triệu đồng cho dòng xe lớp A và lắc FA.

Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn chọn mua xe với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Truy cập Yêu Xe để tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu xe và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Cùng chúc cho bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui và mua được chiếc xe mơ ước nhé!