Đánh giá màn hình giá rẻ Anyview U4 Basic: Tận hưởng sự NGON-BỔ-RẺ mà không tưởng!

Xin chào các bạn đam mê xe hơi! Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục khám phá về màn hình giải trí trên ô tô – một trong những phụ kiện đang thịnh hành hiện nay. Chắc hẳn bạn đã biết rằng, trên những dòng xe giá rẻ, không có màn hình là điều phổ biến. Tuy nhiên, trên một số dòng xe, màn hình được trang bị, nhưng thường là nhỏ và chất lượng hình ảnh không như mong đợi. Ở thị trường Việt Nam, có những màn hình có thương hiệu và được bảo hành từ tận, nhưng thường có nhiều chức năng và giá cả rất đắt.

Vậy liệu có màn hình giải trí giá rẻ mà vẫn đáng giá hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Anyview U4 Basic, một màn hình có giá 6.800.000 đồng.

Nhìn chung, màn hình Anyview U4 Basic rất ấn tượng

Về thiết kế, màn hình Anyview U4 Basic không khác biệt nhiều so với các màn hình khác trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở bên trong.

Cấu hình mạnh mẽ

Anyview U4 Basic được trang bị CPU 8 nhân và có 3GB RAM cùng 32GB bộ nhớ trong, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường. Độ phân giải màn hình là 1280 x 720, với màu sắc sắc nét.

Các tính năng độc đáo của Anyview U4 Basic

Màn hình Anyview U4 Basic đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn. Đầu tiên, có cổng âm thanh qua xe optical, cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với các loại màn hình cũ. Ngoài ra, màn hình này còn có hệ thống điều khiển bằng giọng nói tương thích với tiếng Việt, giúp tiện lợi trong quá trình sử dụng. Một tính năng thú vị khác là hệ sinh thái của Anyview, giống như một app store dành riêng cho người dùng màn hình này, với nhiều ứng dụng độc đáo nhất tại Việt Nam.

Cá nhân hóa theo sở thích của bạn

Màn hình Anyview U4 Basic cho phép người dùng cá nhân hóa theo sở thích của mình. Bạn có thể thay đổi giao diện, tạo lịch nhắc, và thậm chí xem thông tin thời tiết theo vị trí hiện tại. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào App Store của Anyview, nơi cung cấp các ứng dụng độc đáo và hữu ích dành cho màn hình này.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế

Màn hình Anyview U4 Basic không hỗ trợ Apple CarPlay, nhưng vẫn có thể kết nối Bluetooth với điện thoại iPhone để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc. Bạn cũng không được tặng kèm một SIM dữ liệu 4G, nhưng vẫn có thể sử dụng dữ liệu từ điện thoại di động thông qua kết nối Wi-Fi. Bảo hành của màn hình này cũng chỉ là 18 tháng, không như các màn hình cao cấp khác thường được bảo hành trong 24 tháng.

Kết luận

Với giá 6.800.000 đồng, màn hình giải trí Anyview U4 Basic thực sự đáng giá. Nó mang đến chất lượng hình ảnh tốt, nhiều tính năng độc đáo và khả năng cá nhân hóa, giúp bạn tận hưởng một trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên xe của mình. Một số hạn chế nhỏ vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng. Hãy chia sẻ nhận xét của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại trong những bài đánh giá tiếp theo!

FAQs

1. Màn hình Anyview U4 Basic có hỗ trợ Apple CarPlay không?
Không, màn hình này không hỗ trợ Apple CarPlay, nhưng vẫn có thể kết nối Bluetooth với điện thoại iPhone để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc.

2. Với giá 6.800.000 đồng, màn hình Anyview U4 Basic có đáng giá hay không?
Có, màn hình này đáng giá với chất lượng hình ảnh tốt, nhiều tính năng độc đáo và khả năng cá nhân hóa.

3. Bảo hành của màn hình Anyview U4 Basic kéo dài bao lâu?
Màn hình này được bảo hành trong 18 tháng.