Đánh giá Mitsubishi Xpander 2022: Rất thực dụng nhưng không cực đoan!

Xin chào quý vị và các bạn! Chúng ta lại gặp nhau trong một chương trình C2 trên một chiếc xe khá quen thuộc, đó chính là Mitsubishi Xpander mới. Tại sao vẫn là Mitsubishi Xpander? Bởi vì ngày hôm nay chúng tôi sẽ bao gồm 6 người lớn ngồi đủ ở 3 hàng ghế cộng với một chút đồ đạc. Chúng tôi sẽ đi một cung đường bình thường ra phết, đó chính là cung đường lên đến cao nguyên Đồng Cao ở Bắc Giang.

Mitsubishi Xpander trong phố

Trong nội thành, Mitsubishi Xpander hoàn toàn phù hợp và ngon lành. Ngồi cả 3 hàng ghế rất thoải mái, không có gì phàn nàn về sức mạnh và độ êm ái. Xe có thiết kế hợp lý và đảm bảo an toàn. Đây là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ ở Việt Nam. Đời mới của Xpander đã được nâng cấp từ thiết kế nội thất, ngoại thất đến các trang bị như màn hình lớn, phanh tay điện tử auto hold và cải thiện độ ồn. Xpander thực sự là một chiếc xe thỏa mãn cả về sức mạnh và tiện nghi.

Mitsubishi Xpander trên đường cao tốc

Trên đường cao tốc, Xpander vẫn điều hành êm ái và ổn định. Hệ thống treo được tinh chỉnh tốt, giảm độ chòng chành. Đèo dốc cũng không làm phiền người ngồi sau. Xpander cũng có khả năng vượt xe và chuyển làn linh hoạt. Độ ồn từ mặt đường được cải thiện so với phiên bản trước.

Mitsubishi Xpander trên đường tỉnh lộ và quốc lộ

Trên đường tỉnh lộ và quốc lộ, Xpander di chuyển êm ái và ít ồn. Hệ thống đèn được nâng cấp giúp tăng cường ánh sáng và hiệu quả. Có tính năng auto hold giúp an toàn cho việc dừng đèo dốc hoặc xuống dốc. Xpander không chỉ phù hợp với đường cao tốc mà còn thích hợp đi đường tỉnh lộ và quốc lộ.

Mitsubishi Xpander trên đường leo đèo

Xpander cũng có thể vượt qua những cung đường đèo dốc khó khăn. Hệ thống treo mới giúp xe ổn định hơn và giảm độ lắc ngang. Dù không thể so sánh với các SUV 2 cầu, Xpander vẫn cho phép vượt qua đèo dốc một cách an toàn. Động cơ 1.5 không mạnh mẽ nhưng cũng đủ cho những chuyến đi trong phố và đường trường.

Kết luận

Mitsubishi Xpander 2022 là một chiếc xe thực dụng, không cực đoan. Vận hành trong phố và đường trường êm ái và ổn định. Xe có khả năng vượt xe và chuyển làn linh hoạt. Độ ồn từ mặt đường đã được cải thiện. Xpander có thiết kế hợp lý, không gian rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu. Trên đường leo đèo, Xpander vẫn đáp ứng tốt với những đoạn đường khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ đáng giá trong tầm giá, Mitsubishi Xpander 2022 là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm cùng Yêu Xe và khám phá thêm về Mitsubishi Xpander tại đây!