Đánh giá mô tô Triumph TIGER 900 GT: Mẫu Adventure đáng tiền với giá bán 420 triệu đồng

Bạn có từng tưởng tượng được rằng có một chiếc mô tô Adventure đa dụng, vừa mạnh mẽ lại phong cách, mà giá thành vẫn hợp lý? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc mô tô Triumph TIGER 900 GT đáng giá với giá bán chỉ 420 triệu đồng.

Đánh giá mô tô Triumph TIGER 900 GT: Mẫu Adventure đáng tiền với giá bán 420 triệu đồng
Đánh giá mô tô Triumph TIGER 900 GT: Mẫu Adventure đáng tiền với giá bán 420 triệu đồng

Thiết kế và trang bị

Triumph TIGER 900 GT thiết kế với cụm đèn pha LED gọn gàng và sắc nét. Cặp đèn pha LED hình lục giác trên chiếc xe tạo cảm giác mạnh mẽ và đầy cá tính. Hệ thống khung sườn của xe cũng được cải tiến với khung cùng lắp ghép, giúp tăng tính linh hoạt và độ đàn hồi khi vận hành trên đường.

Khả năng vận hành

Triumph TIGER 900 GT có khối động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng dung tích 888 cc. Với thay đổi về thứ tự đánh lửa và các trục khuỷu, chiếc xe mang đến âm thanh và sức mạnh đặc trưng của một khối động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng. Sức kéo mạnh mẽ từ khối động cơ giúp xe dễ dàng vượt qua những đoạn đường leo núi và địa hình khó khăn.

Tiện ích và tính năng

Triumph TIGER 900 GT được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như bộ đo lường quán tính, mu hỗ trợ ABS, hệ thống quy con chu tự ra điện tử và tay ga điện tử với 4 chế độ lái. Màn hình TFT 7 inch trên phiên bản VIP và Pro cung cấp thông tin chi tiết và thuận tiện trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, xe còn có tính năng giữ ra tự động và kết nối với điện thoại thông minh.

Cảm giác lái

Tựa như các mẫu Adventure khác, Triumph TIGER 900 GT mang đến cảm giác lái thoải mái với tư thế ngồi thẳng lưng và tay lái cao. Kính chắn gió cao và yên xe tương đối dài giúp giảm tác động của gió lên người lái. Xe vận hành ổn định với hệ thống phuộc trước và sau hấp thụ tốt các phản hồi từ đường đi, không có hiện tượng trượt đuôi.

Tổng kết

Triumph TIGER 900 GT là một chiếc mô tô Adventure đáng giá với giá bán 420 triệu đồng. Thiết kế gọn gàng, khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị tiện ích và cảm giác lái thoải mái là những điểm đáng chú ý của chiếc xe này. Nếu bạn đam mê cuộc sống đường trường và muốn khám phá nhiều địa điểm mới, Triumph TIGER 900 GT sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn biết thêm về chiếc mô tô Triumph TIGER 900 GT và các dòng mô tô khác, hãy truy cập Yêu Xe để có thêm thông tin chi tiết.

YouTube video
Đánh giá mô tô Triumph TIGER 900 GT: Mẫu Adventure đáng tiền với giá bán 420 triệu đồng
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan