Đánh giá VinFast Theon S: Mạnh mẽ và Pin lâu, đáng để từ Hà Nội đi Hải Phòng!

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng mổ xẻ chiếc xe VinFast Theon S, một mẫu xe điện mới của VinFast. Đầu tiên, chúng ta hãy nói về sức mạnh của chiếc xe này.

Sức mạnh và Pin lâu

Theon S sở hữu công suất lên đến 7100W, tương đương với khoảng 9 mã lực và mô-men xoắn 25,93. Đây là một con số ấn tượng cho một chiếc xe điện. So với các xe tay ga thường, Theon S có hiệu năng cao hơn và khả năng vận hành mạnh mẽ hơn.

Với bộ pin cố định, Theon S có thể di chuyển tối đa khoảng 150km sau mỗi lần sạc đầy. Điều này đảm bảo cho chúng ta khả năng di chuyển thoải mái trong thành phố và cả chuyến đi xa. Việc sạc đầy pin cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 6 tiếng.

Trải nghiệm lái xe

Theon S có hai chế độ lái: chế độ Eco và chế độ Sport. Trên chế độ Eco, chiếc xe hoạt động như một xe điện thông thường, tối ưu hóa pin và giới hạn tốc độ tối đa khoảng 50km/h. Trên chế độ Sport, chiếc xe tăng tốc mạnh mẽ và có độ bám đường tốt. Với chế độ này, Theon S có thể đạt được vận tốc tối đa khoảng 100km/h.

Trên đường phố, Theon S cho cảm giác lái nhẹ nhàng và êm ái. Máy không tạo ra tiếng ồn và không rung lắc như các loại xe truyền thống. Cảm giác lái tuyệt vời khi trải qua những đường gồ ghề và cái ưu điểm này thậm chí còn hơn nhiều so với xe máy điện khác trên thị trường.

Pin và sạc

Chiếc xe Theon S được trang bị bộ pin cố định, giống như pin điện thoại di động. Nhờ công nghệ này, VinFast đã giảm lượng chất hiếm và chất độc trong quá trình sản xuất pin, giúp bảo vệ môi trường hơn. Bộ pin này có thể cung cấp thời gian di chuyển tối đa khoảng 150km sau mỗi lần sạc đầy.

Theon S đi kèm với bộ sạc công suất 1000W, giúp sạc pin nhanh chóng chỉ trong 6 tiếng. Việc sạc pin cũng không phải lo lắng, vì trên đường phố hiện nay có nhiều trạm sạc điện để bạn dễ dàng sạc lại pin khi cần thiết.

Dù có những vấn đề nhỏ như kích thước yên thấp hơn và cảm giác trôi khi đi nhanh, Theon S vẫn là một chiếc xe máy điện ấn tượng. Với sức mạnh và thời lượng pin tốt, nó đáng để bạn thử trải nghiệm khi cần một phương tiện di chuyển trong phố.

Đánh giá bởi đội ngũ xe 2 thì từ Yêu Xe – trang web uy tín về đánh giá xe.

Muốn biết thêm thông tin về VinFast Theon S và các mẫu xe khác, hãy truy cập Yêu Xe.