Đánh giá Yamaha MT-03 2017 – Sức mạnh và linh hoạt với giá 139 triệu đồng

Xin chào các bạn đam mê xe! Hôm nay chúng ta sẽ đến với một chiếc mô tô đặc biệt từ Yamaha – đó chính là Yamaha MT-03.

Đánh giá Yamaha MT-03 2017 - Sức mạnh và linh hoạt với giá 139 triệu đồng
Đánh giá Yamaha MT-03 2017 – Sức mạnh và linh hoạt với giá 139 triệu đồng

Mạnh mẽ và linh hoạt

MT-03 là một chiếc nakedbike sở hữu độ tuổi sử dụng trải dài và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Với một động cơ phân khối 320cc, nó sở hữu sức mạnh lên đến 41 mã lực, đủ để bạn cảm nhận được tốc độ mạnh mẽ trên đường trường.

Thiết kế đẹp mắt và thực dụng

MT-03 sở hữu thiết kế điển hình của một chiếc nakedbike, rất đẹp với đèn pha, phần đầu, đuôi xe và thân xe được phối hợp hoàn hảo với nhau. Với thiết kế đơn giản và thực dụng, chiếc xe này sẽ không bao giờ lỗi thời.

Đồng hồ vòng tua máy đẹp mắt

Đồng hồ vòng tua máy trên MT-03 là một điểm nhấn đẹp mắt từ Yamaha R3 và các dòng xe 300cc khác của hãng. Đồng hồ vòng tua máy analog giúp bạn dễ nhìn và cảm nhận được sự chính xác của vòng tua máy và số. Ngoài ra, Yamaha còn trang bị đèn báo sang số tiện lợi, giúp bạn dễ dàng sang số chỉ với một cái nhấp nháy.

Ưu điểm về điều khiển và tiết kiệm nhiên liệu

MT-03 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu với dung tích bình xăng lên đến 14 lít, cho phép bạn thực hiện những hành trình dài mà không cần phải đổ xăng nhiều lần. Theo nhà sản xuất, chiếc xe có thể chạy khoảng 350 cây số trước khi cần tiếp nhiên liệu lần thứ hai.

Sức hợp cân đối và dễ lái

Với chiều cao yên phù hợp, người có chiều cao từ 1,65m trở lên có thể thoải mái ngồi trên MT-03. Trọng lượng của chiếc xe là 168kg, với trọng lượng hợp lý và phân bố trọng lượng cân đối giữa phần trước và phần sau, giúp bạn cảm nhận được sự cân bằng và dễ dàng khi vào cua hay tăng tốc.

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ của MT-03 là điểm nhấn chính. Với công suất 41 mã lực, động cơ này đủ mạnh để đáp ứng cả nhu cầu di chuyển trong thành phố lẫn trên đường trường. So với các đối thủ trong phân khúc như CB300F hay Ninja Z300, MT-03 sở hữu công suất mạnh nhất, với cùng động cơ từ Yamaha R3.

Cảm giác lái tuyệt vời

Cảm giác lái trên MT-03 thực sự tuyệt vời. Cảm giác bám đường của chiếc xe là điểm đặc biệt, nhờ bộ vỏ Michelin được Yamaha chọn lựa. Hộp số 6 cấp hoạt động hoàn hảo, giúp bạn trải nghiệm tốc độ mượt mà và không có hiện tượng bó bánh.

Một chiếc xe phù hợp với mọi độ tuổi

MT-03 phù hợp với những bạn từ 18 đến 35 tuổi, nhờ thiết kế đại chúng và sức hấp dẫn cho cả trẻ em và người lớn. Ngồi lên chiếc xe, bạn sẽ cảm nhận được sự phù hợp với thể trạng người châu Á. Với giá 139 triệu đồng, MT-03 là sự lựa chọn phù hợp với những bạn mới tiếp cận mô tô và yêu thích tiếng bô hai xilanh thú vị.

Nếu bạn quan tâm đến chiếc Yamaha MT-03 này, hãy ghé thăm Yêu Xe để tìm hiểu thêm về sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp. Hẹn gặp lại các bạn!