Danh sách xe sắp về Việt Nam trong năm 2023: Điểm mặt loạt xe tàu với mức giá hấp dẫn

Xin chào các bạn đang tìm kiếm những mẫu xe mới tại Việt Nam! Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm đầy hứa hẹn với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu ô tô mới trên đường đua ô tô Việt. Hãy chuẩn bị cho mình những bất ngờ thú vị với chuỗi ngày sắp tới!

Skoda – Từ Cộng hòa Séc với tình yêu!

Skoda
Bắt đầu từ Skoda, thương hiệu xe của Cộng hòa Séc đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2023. Theo thỏa thuận mới được ký kết với PC môtô vào ngày mùng 7 tháng 10, Skoda dự kiến ​​sẽ ra mắt 4 dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu, gồm Kodius, Garros Super, Ốc Tavia và Quý II. Mặc dù giá bán, tiến độ mở cửa và số lượng showroom bán xe chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn Skoda sẽ làm sôi động phong phú thêm thương hiệu ô tô châu Âu tại Việt Nam.

Cherry – Những chiếc xe “đỉnh” với giá bình dân!

Cherry
Đến với Cherry, thương hiệu xe ô tô đến từ Trung Quốc, đã quay trở lại thị trường Việt Nam với thương hiệu con mới là Omega. Dự kiến, Jerry Omuda5 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam vào năm 2024 thông qua nhà máy hợp tác giữa Geleximco và Cherry tại Thái Bình. Với 3 phiên bản và mức giá dự kiến dao động từ 699 triệu đến 799 triệu đồng, Jerry Omuda5 sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ cùng phân khúc như Kia Seltos, Hyundai Creta và Toyota Corolla Cross. Hãy chờ đón sự xuất hiện của chiếc xe điện giá rẻ này và làm nên sự khác biệt trên thị trường ô tô Việt.

Haima – Điểm hẹn phân khúc SUV và MTV

Haima
Thương hiệu xe Haima của Trung Quốc đã quay lại thị trường Việt Nam sau hơn 10 năm với 3 mẫu xe mới, bao gồm cả xe xăng và xe điện. Trong số đó, Haima 7xe, mẫu xe mpv 7 chỗ chạy điện đầu tiên tại Việt Nam, tỏa sáng với khối động cơ điện công suất 201 mã lực và mô men xoắn cực đại 340 Nm, đẩy bánh trước bằng pin xe có dung lượng lên đến 73,7 kWh, cho phép di chuyển tới 510km sau một lần sạc. Mặc dù giá bán chưa được tiết lộ, mẫu xe này được kỳ vọng tiếp cận được nhiều khách hàng với ưu thế là mẫu xe điện mpv 7 chỗ đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Bid – Đứng chung hàng cùng các ông lớn

Bid
Bid, thương hiệu xe Trung Quốc, cũng không thể thiếu trong danh sách xe sắp về Việt Nam. Theó thông tin đồn đoán, Bid đang lên kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất phụ tùng tại Việt Nam, nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất linh kiện ở Trung Quốc và tăng cường chuỗi cung ứng ở Đông Nam Á. Với việc đầu tư 250 triệu đô la Mỹ, Bid đang tiến hành đàm phán để sớm mở nhà máy tại Việt Nam. Đây quả là một động thái đầy tiềm năng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh ô tô của Bid tại Việt Nam trong tương lai.

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe mới tại Việt Nam. Chuẩn bị tinh thần, chào đón những ông lớn mới đến và cùng trải nghiệm những dòng xe thú vị trong tầm tay bạn!

Nguồn: Yêu Xe