Đây là chiếc xe điện “cute” nhất mà từng review (Honda E)

Bạn có biết là có một chiếc xe điện đáng yêu đang trở nên cực kỳ hot tại Việt Nam? Đó chính là chiếc Honda E! Hãy cùng tôi khám phá ngay trong video hôm nay nhé!

Đây là chiếc xe điện "cute" nhất mà từng review (Honda E)
Đây là chiếc xe điện "cute" nhất mà từng review (Honda E)

Thiết kế ngoại thất

Honda E đã xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm motor show tại Đức vào năm 2017. Thế nhưng, phiên bản thương mại của nó mới được ra mắt gần đây. Và cái đáng chú ý nhất chính là ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của chiếc xe này. Nét thiết kế nhỏ nhắn của nó khiến tôi liên tưởng đến chiếc Civic ek9 huyền thoại. Honda đã làm lại một số chi tiết để tăng tính hiện đại, chẳng hạn như đèn tròn ở phía trước, đèn pha và xi nhan tích hợp trên nắp capo.

Nội thất và công nghệ

Bên trong xe, chúng ta sẽ không thấy gương chiếu hậu mà thay vào đó là camera. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các hãng xe điện hiện nay. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được phép ở một số quốc gia. Về trang bị, Honda E có màn hình hiển thị rộng lớn và bảng điều khiển công nghệ cao, điều này tạo ra sự hòa quyện tuyệt vời. Ghế nỉ thoải mái và không gian cabin thích hợp với một chiếc xe đô thị.

Vận hành và hiệu suất

Honda E có cấu hình động cơ và truyền động toàn bộ ở cầu sau. Hiện tại, chúng ta chưa biết chính xác công suất của xe này, nhưng dự kiến sẽ có hai biến thể với công suất 130 và 150 mã lực. Mô men xoắn cũng khá ấn tượng, đạt 315 Nm. Dung lượng pin của Honda E là 35,5 kWh và có thể đi được khoảng 200 km. Với một chiếc xe đô thị, con số này khá ổn định.

Kết luận

Chiếc Honda E thực sự gây ấn tượng với thiết kế đáng yêu và trang bị công nghệ cao. Mặc dù chúng ta chưa biết liệu Honda Việt Nam có mang chiếc xe này về hay không, nhưng tôi tin rằng nếu có, chiếc xe điện này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Hãy cùng chờ xem và hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm Honda E.

YouTube video
Đây là chiếc xe điện “cute” nhất mà từng review (Honda E)
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan