Đi chợ xe sang cũ Thái Lan và cái giá rất bất ngờ

Chào các bạn yêu xe thân mến,

Hôm nay tôi sẽ dẫn các bạn đến chợ xe cũ ở Băng Cốc, Thái Lan và khám phá một chiếc Rolls-Royce Silver Spur đời 1990, với mức giá bất ngờ chỉ 2.800.000 baht Thái, tương đương khoảng 2 tỷ đồng Việt Nam.

Hãy nhìn xem chiếc xe này, dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất đẹp và giữ được nét đẹp cổ điển. Nó thực sự đã lâu nhưng vẫn có sức hút đặc biệt. Xe này thậm chí còn có cả phun nước rửa đèn và chổi lau kính, thật tuyệt vời phải không nào?

Tuy nhiên, thực tế là xe ở Thái Lan thường có giá tốt hơn so với Việt Nam. Chúng ta hãy nhìn qua một góc khác, bên kia đường có một thiên đường siêu xe. Hãy gọi cho anh đi, chúng ta sẽ đi từ đầu đến cuối, khám phá trường này, hàng này, đây là siêu xe từ Aptomat, Aston Martin cho đến Zone for Multi Grande.

Tôi thích chiếc Aston Martin Vantage V8, màu tím than, nó đã chạy được bao nhiêu cây rồi đây? Mức giá bán của chiếc xe này là 17 triệu baht, tương đương khoảng 10 tỷ đồng. Đẹp quá đúng không nào?

Nhưng đó chưa phải hết, bên đối diện có một chiếc siêu xe Rolls-Royce mới. Đây là chiếc Rolls-Royce Ghost Series 2, giá bán là 29 triệu baht, tương đương khoảng 21 tỷ đồng. Thật đắt đỏ phải không?

Vào bên kia còn có một chiếc McLaren 650S, chiếc siêu xe này giá gốc là 47 triệu 900 baht, nhưng hiện đang bán với giá 29 triệu 900 baht, tương đương khoảng 21 tỷ đồng. Có lẽ đây là một cơ hội tốt để mua chiếc siêu xe này.

Còn nhiều chiếc siêu xe khác, như chiếc BMW X5 đời 2012, giá bán khoảng 2 tỷ – 2 tỷ 400 triệu đồng. Hay chiếc Jaguar F-Type đời 2016, giá bán là 10 triệu baht, tương đương 7 tỷ đồng.

Việt Nam rất khó mua được những chiếc siêu xe như vậy với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, ở Thái Lan, bạn có thể tận hưởng niềm đam mê xe hơi với giá tốt hơn.

Dù sao đi nữa, việc mua xe cũ cũng có những ưu điểm riêng của nó. Xe đã chạy qua một thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Bên cạnh đó, việc sở hữu một chiếc siêu xe cũ cũng đem lại cảm giác đặc biệt, như bạn đang sở hữu một tấm bằng chứng lịch sử, một câu chuyện riêng của mỗi chiếc xe.

Và đừng quên, hãy ghé thăm trang web Yêu Xe của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường xe hơi và những bài đánh giá chi tiết về các dòng xe.

Chúc các bạn tìm được chiếc xe mơ ước của mình và luôn trân trọng đam mê xe hơi!